รออยู่เพื่อนรัก เดอยองชวนเดอลิกต์ย้ายซบบาร์ซ่า

48
รออยู่เพื่อนรัก เดอยองชวนเดอลิกต์ย้ายซบบาร์ซ่า

เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางเทคนิคสูงคนใหม่ป้ายแดงของ บาร์เซโลน่า เผยว่า อยากเห็น มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ กองหลัง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ย้ายมาร่วมกันในรัง คัมป์ นู

เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางดาวดังคนใหม่ของ บาร์ซ่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน ออกตัวยอมรับว่า อยากเห็น มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ กองหลังดาวรุ่งกัปตันทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรยักษ์ใหญ่แดนกังหันลม ย้ายมาร่วมกันอีกครั้งในถิ่น คัมป์ นู
เดอ ยอง ปิดดีลย้ายจาก อาแจ็กซ์ มาร่วมก๊วน บาร์เซโลน่า ได้ตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว แต่เพิ่งเปิดตัวกับสโมสรอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังถูกปล่อยตัวกลับไปให้ อาแจ็กซ์ ยืมใช้งานจนกระทั่งจบฤดูกาลก่อน

Addy

ส่วนในรายของ เดอ ลิกต์ ก็มีข่าวเกี่ยวโยงกับ บาร์ซ่า เช่นกัน ทว่าช่วงหลัง “ม้าลาย” ยูเวนตุส กลายเป็นทีมเต็งหนึ่งที่จะได้ตัวไปครอง แต่ถึงกระนั้น เดอ ยอง ก็หวังว่า บาร์ซ่า จะสามารถปาดหน้า ยูเว่ ชิงตัว กองหลังดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์วัย 19 ปี มาเสริมแนวรับได้
“ผมเองก็อยากเห็นเขาย้ายมาอยู่ที่นี่ แต่ผมไม่สามารถตัดสินใจเรื่องนี้ได้ แต่เราต้องเคารพการตัดสินใจของเขาด้วย เขาและครอบครัวของเขาต้องเป็นฝ่ายตัดสินใจในเรื่องนี้ แต่สำหรับผมแล้ว เมื่อผมรู้ว่า บาร์ซ่า ต้องการตัวผม การตัดสินใจของผมมันก็เลยง่ายมากๆ” เดอ ยอง กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด