เอาแล้วไง กรีซมันน์ถึงคัมป์นูแล้ว

27
เอาแล้วไง กรีซมันน์ถึงคัมป์นูแล้ว

แฟนๆ บาร์ซ่า รอชมกันได้เลย เมื่อล่าสุด อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าแชมป์โลกกับทีมชาติฝรั่งเศษ เดินทางมาถึงสโมสร บาร์เซโลน่า เรียบร้อย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันอาทิตย์นี้

อ็องตวน กรีซมันน์ หัวหอกตัวเก่งทีมชาติฝรั่งเศส ได้เดินทางมาถึงสโมสร บาร์เซโลน่า เรียบร้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเตรียมเซ็นสัญญาร่วมทีมอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้

Addy

บาร์ซ่า ตกลงคว้าตัว กรีซมันน์ มาจาก “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ได้สำเร็จ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม ด้วยค่าตัวสูงถึง 120 ล้านยูโร ซึ่งล่าสุดในวันเสาร์ สตาร์ดังวัย 28 ปี ก็ได้เดินทางมาถึงสโมสรเรียบร้อย พร้อมกับเปิดตัวแบบไม่เป็นทางการที่ร้านขายของที่ระลึกของ บาร์เซโลน่า ซึ่งเจ้าตัวมีคิวเข้ารับการตรวจร่างกาย, เซ็นสัญญา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สนาม คัมป์ นู วันอาทิตย์นี้

“ผมมีความสุขมากๆ และกำลังที่จะได้เจอกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ นี่คือความท้าทายใหม่สำหรับผม และก็มีเป้าหมายใหม่ๆ ด้วย ซึ่งผมเอวก็หวังที่จะทำผลงานให้ดีที่สุด ลา ลีกา, โกปา (เดล เรย์) และ แชมเปี้ยนส์ ลีก ล้วนแล้วแต่เป็นเป้าหมายของสโมสร และก็เป็นเป้าหมายของตัวผมเองเหมือนกัน ซึ่งผมก็หวังที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ทุกรายการกับที่นี่” อ็องตวน กรีซมันน์ เปิดใจ

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด