นาโปลีทุ่มเงินล่าอีการ์ดี้

20
นาโปลีทุ่มเงินล่าอีการ์ดี้

สื่อกีฬาของอิตาลี ตีข่าว นาโปลี กำลังที่จะทุ่มเงินมากถึง 73 ล้านปอนด์ เพื่อดึง เมาโร อีการ์ดี้ กองหน้า อินเตอร์ ไปร่วมทีม โดยที่ ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธานของทีมได้พบกับผู้บริหารของฝั่งทาง อินเตอร์ แล้วเช่นกัน

นาโปลี ยอดสโมสรแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กำลังพิจารณาที่จะยื่นข้อเสนอเป็นเงินมากถึง 73 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อ เมาโร อีการ์ดี้ กองหน้าสตาร์ดังของทาง อินเตอร์ มิลาน ไปร่วมทัพ ตามรายงานของ สื่อกีฬาชื่อดังของอิตาลี

Addy

อนาคตของ อีการ์ดี้ กับ อินเตอร์ สั่นคลอนตั้งแต่ระหว่างฤดูกาล 2018-19 แล้ว หลังจากที่ตัวเขามีปัญหากับทีมจนถึงขั้นโดนถอดจากการเป็นกัปตันทีม และในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามันก็มีกระแสข่าวว่า “งูใหญ่” พร้อมที่จะโละเขาออกจากทีม โดยก่อนหน้านี้ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ถูกยกให้เป็นเต็ง 1 ที่จะได้เขาไปร่วมทีม

ถ้าหากข่าวนี้เป็นความจริงมันก็ถือว่าตรงข้ามกับคำให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้ของ เด เลาเรนติส อย่างสิ้นเชิง เพราะเขาเคยบอกว่าข่าวลือระหว่าง นาโปลี กับ อีการ์ดี้ เป็นเรื่องเหลวไหลตลอด พร้อมบอกว่าไม่มีความคิดที่จะเจอ วานด้า นาร์ร่า เอเยนต์และภรรยาของแข้งวัย 26 ปีอีกแล้ว หลังเคยพบกับเธอเมื่อ 3 ปีก่อน

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด