รองปธ.บาร์ซ่ายันแล้วโอกาสดึงเนย์มาร์คืนรัง

44
รองปธ.บาร์ซ่ายันแล้วโอกาสดึงเนย์มาร์คืนรัง

จอร์ดี้ การ์โดเนร์ รองปธ. บาร์เซโลน่า ชี้แจงแบบชัดๆ กับประเด็นดึง เนย์มาร์ กลับมาร่วมทัพ ระบุเป็นเรื่องจริงที่ดาวเตะแซมบ้าไม่แฮปปี้ที่กรุงปารีส

จอร์ดี้ การ์โดเนร์ รองประธาน บาร์เซโลน่า ยอดสโมสรยักษ์ใหญ่ของลูกหนังแห่งเวที ลา ลีกา สเปน ยืนยันว่า สโมสรตนยังไม่มีการติดต่อไปยัง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส เพื่อขอคว้าตัว เนย์มาร์ หัวหอกซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิเลียน กลับมายังถิ่น คัมป์ นู

Addy

เป็นที่เข้าใจกันว่า เนย์มาร์ ต้องการที่จะย้ายทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ และมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวมีความสนใจที่จะหวนกลับมาร่วมทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ทว่าล่าสุด การ์โดเนร์ คอนเฟิร์มว่า เวลานี้ยังไม่มีการทาบทามใดๆ เกิดขึ้น

“สำหรับวันนี้ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับประเด็นของ เนย์มาร์ ก็อย่างที่ท่านประธานได้พูดเอาไว้ มันเป็นอะไรที่ซับซ้อนยุ่งยาก เราต้องรับบทอดทนไปก่อน เรารู้ดีว่าเขาไม่แฮปปี้ที่กรุงปารีส และมันเป็นสถานการณ์ที่จำเป็นต้องแก้ไข

เรายังไม่ได้คุยกับพวกเขา เราทั้งสองสโมสรต่างเคารพซึ่งกันและกัน แต่ถ้ามีประเด็นของ เนย์มาร์ ขึ้นมา เราก็จะคุยกันทันที แต่สำหรับตอนนี้ วันนี้ ยังไม่มีอะไร” รองปธ. บาร์เซโลน่า กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด