นานี่เผยด้านอบอุ่นของเซอร์ไม่สนลูกทีมเมาค้างมาซ้อม

28
นานี่เผยด้านอบอุ่นของเซอร์ไม่สนลูกทีมเมาค้างมาซ้อม

นานี่ อดีตแข้งเทพของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเรื่องลึกแต่ไม่ลับช่วงที่เล่นกับ “ปีศาจแดง” ว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เป็นคนบริหารจัดการที่ดีมากๆ และรู้ว่าจะต้องดูแลนักเตะอย่างไร โดยไม่เคยด่าว่าหากลูกทีมของเขากลับมาซ้อมด้วยสภาพยังเมาค้างหลังสนุกกับช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่เต็มสูบ

นานี่ อดีตปีกความเร็วสูงของทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ “ปีศาจแดง” ไม่สนใจหากนักเตะของเขากลับมาฝึกซ้อมร่วมกับทีมพร้อมกับสภาพยังเมาค้างหลังสนุกกับช่วงเทศกาลแห่งความสุข

ปีกตัวเก่งชาวโปรตุกีสมีโอกาสได้ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ช่วงระหว่างปี 2007/2015 ยอมรับว่า “เฟอร์กี้” เป็นคนที่มีทักษะในการบริหารจัดการมนุษย์ได้เก่งมากๆ โดยเขาอนุญาตให้นักเตะได้หยุดพักหากพวกเขาแสดงให้เห็นถึงอาการเหนื่อยล้า หรือไม่ค่อยสบายหลังจากสนุกกับช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่

Addy

นานี่ เผยว่า “ยกตัวอย่างหากวันถัดไปผมหยุด ผมก็จะไปสนุกเต็มที่…..ในวันพิเศษอย่างคริสต์มาส หรือปีใหม่ ไม่มีใครในอังกฤษสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในช่วงปีใหม่ เราสามารถกลับมาฝึกซ้อมทั้งๆ ที่มีสภาพเมาค้าง และโค้ชก็ไม่ว่าอะไร นั่นคืออีกด้านของเซอร์อเล็กซ์ ที่รู้ว่าจะต้องจัดการกับนักเตะยังไง”

“เราต้องลงเล่นไม่หยุดตลอดทั้งปีที่แสนยาวนาน มันเป็นเรื่องน่าสนุก เป็นช่วงเวลาผ่อนคลาย การฝึกซ้อมมีความแตกต่าง มีตัวตลกอยู่รอบๆ ผมไม่ได้โกหกนะ ผมชอบค่ำคืนแบบนั้น” อดีตปีกของทัพ “ปีศาจแดง” กล่าวไว้

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด