แลมพาร์ดปลื้มฟอร์มโอดอยช่วยทีมซัดฟอเรสต์

12
แลมพาร์ดปลื้มฟอร์มโอดอยช่วยทีมซัดฟอเรสต์

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของทัพ “สิงห์บูลส์” เชลซี ปลื้มยกใหญ่หลังเห็นผลงานอันยอดเยี่ยมของ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ที่กลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งหลังเดี้ยงไปยาว ในเกมไล่ทุบ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เกมเอฟเอ คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของ เชลซี มั่นใจในตัวของ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย จะงัดฟอร์มเก่งออกมาได้อีกเพียบ หลังนักเตะมีส่วนสำคัญช่วยทีมปราบ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-0 ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา

เกมนี้ “สิงห์บูลส์” ได้สองประตูสำคัญจาก รอสส์ บาร์คลี่ย์ และ ฮัดสัน-โอดอย โดยหลังจบเกม แลมพาร์ด เชื่อมั่นว่า ดาวรุ่งวัย 19 ปี ซึ่งเพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายหลังไม่ได้เล่นนานถึง 5 เดือน จะทำผลงานได้สุดยอดยิ่งกว่านี้อย่างแน่นอน

Addy

กุนซือของ “สิงห์บูลส์” กล่าวว่า “มันเป็นฟอร์มที่ดีเยี่ยมจริงๆ ผมดีใจที่เห็นเข้าทำผลงานได้สุดยอด และก็ดีใจที่เห็นเขาเล่นได้อย่างดุดัน เขายิงประตูที่ยอดเยี่ยมมากๆ เมื่อปีที่ผ่านมาทุกๆ คนพูดเกี่ยวกับเขาด้วยเหตุผลต่างๆ เขาต้องเจอกับอาการบาดเจ็บที่รุนแรง เขากลับมาได้ก่อนกำหนด และเมื่อเขาได้ลงสนาม เขาสามารถทำผลงานชั้นยอดได้เลย”

“นี่เป็นความก้าวหน้าที่สุดยอดสำหรับเขา เมื่อคุณเป็นนักเตะที่มีความรวดเร็ว และเฉียบคม เมื่อคุณต้องเจอกับอาการบาดเจ็บแบบนั้นมันอาจจะยับยั้งพัฒนาการของเขาไปบ้าง เขาทำงานหนักเพื่อกลับมาแข็งแกร่ง ทั้งในสนามและในโรงยิม ตอนนี้เราได้เขากลับมาแล้ว ในฐานะนักเตะเขาอายุเพียง 19 ปี และเขาต้องได้รับบาดเจ็บหนัก ฉะนั้นคงมีอะไรอีกเยอะที่จะออกมาจากเขาในเร็วๆ นี้” แลมพาร์ด กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด