สภาพรูปปั้นอิบราฮิโมวิชโดนทำลายล่าสุด

27
สภาพรูปปั้นอิบราฮิโมวิชโดนทำลายล่าสุด

แฟนบอล มัลโม่ ดูเหมือนยังโกรธ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ไม่หยุด โทษฐานดันไปซื้อหุ้น ฮัมมาร์บี้ ทีมคู่แข่ง โดยล่าสุดรูปปั้นถูกทำลายจนไม่เหลือสภาพแล้ว

รูปปั้นของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกจอมเก๋าของ เอซี มิลาน ซึ่งตั้งเอาไว้ด้านนอกสนาม มัลโม่ สโมสรในลีกสูงสุดของประเทศสวีเดน โดนทำลายอีกครั้งจนล้มลงมาแล้ว ตามรายงานจาก ยูโรสปอร์ต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา

ดูเหมือนว่าแฟนบอล มัลโม่ ยังแค้นหัวหอกสวีดิช ไม่เลิก โทษฐานที่ดันไปซื้อหุ้นเป็นเจ้าของร่วม ฮัมมาร์บี้ คู่แข่งร่วมลีก จำนวน 25 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทั้งที่เป็นลูกหม้อของ มัลโม่ หลังเข้าอะคาเดมี่ของสโมสรเมื่อปี 1995 ก่อนจะขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้ในปี 1999

Addy

ด้วยเหตุนี้ทำให้แฟนบอล มัลโม่ ขอระบายแค้น ด้วยการฉีดสเปรย์, จุดไฟเผา, เอาฝาชักโครกไปแขวนที่แขน, เอาถุงมาครอบหัว และเลื่อยตรงข้อเท้าจนเกือบขาด รวมทั้งถึงขนาดจัดการตัดจมูกรูปปั้นจนขาดเป็นรูโบ๋ เพื่อเป็นการแก้เผ็ดกับการกระทำของตำนานสโมสร

รูปปั้นดังกล่าวมีความสูงราว 2.7 เมตร และถูกสร้างจากทองสัมฤทธิ์ฝีมือของ ปีเตอร์ ลินเดอร์ ศิลปินชาวสวีดิช ที่ใช้เวลากว่า 4 ปีในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอก ก่อนเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด