บาร์ซ่าเผยแล้วซัวเรซผ่าตัดต้องพักอย่างน้อย4เดือน

31
บาร์ซ่าเผยแล้วซัวเรซผ่าตัดต้องพักอย่างน้อย4เดือน

บาร์เซโลน่า ยืนยัน หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกตัวเก่ง ไม่สามารถลงสนามช่วยต้นสังกัดได้อย่างน้อย 4 เดือน หลังจากนักเตะถูกส่งตัวเพื่อทำการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าเมื่อวัน อาทิตย์ที่ผ่านมา

บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน แถลงการณ์ยืนยันว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าคนสำคัญทีมชาติอุรุกวัย จะพลาดลงสนามช่วยต้นสังกัดประมาณ 4 เดือนหลังเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าขวาในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา

หัวหอกทีมชาติอุรุกวัย วัย 32 ปี ซึ่งซัดไปแล้ว 14 ประตูจากการเล่น 23 เกมให้กับ “เจ้าบุญทุ่ม” ฤดูกาลนี้ มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนที่หัวเข่ามาตลอด และล่าสุดก็ได้รับบาดเจ็บซ้ำที่เดิมระหว่างเกมสแปนิช ซูเปอร์คัพ ที่ บาร์ซ่า แพ้ แอตเลติโก มาดริด 2-3 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

Addy

สำหรับตอนนี้ ซัวเรซ โดยส่งตัวเข้ารับการผ่าตัดไปเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ และจะพลาดลงสนามให้กับสโมสรอย่างน้อย 4 เดือน

บาร์เซโลน่า ระบุว่า “นักเตะทีมชุดใหญ่ของเรา หลุยส์ ซัวเรซ เข้ารับการผ่าตัดในวันอาทิตย์นี้กับดร.รามอน กูกาต ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการผ่าตัดแบบส่องกล้องเพื่อทำการรักษาอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกด้านนอกที่หัวเข่าขวาโดยใช้การเย็บ โดยหัวหอกชาวอุรุกวัย จะพลาดลงสนามประมาณ 4 เดือน”

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด