เมสซี่โพสต์ภาพขอบคุณโค้ชเก่า

35
เมสซี่โพสต์ภาพขอบคุณโค้ชเก่า

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงคนเก่งของ บาร์เซโลน่า เอ่ยปากขอบคุณ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมา พร้อมเชื่อ บัลเบร์เด้ จะไปได้สวยไม่ว่าจะไปทำงานกับทีมไหนหลังจากนี้

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงกัปตันทีม บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน กล่าวขอบคุณ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ อดีตเทรนเนอร์ของทีม หลังจากที่ บัลเบร์เด้ เพิ่งโดนไล่ออกเมื่อวันจันทร์ที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา

ในยุคที่ บัลเบร์เด้ กุมบังเหียน บาร์เซโลน่า นั้น เมสซี่ สามารถทำประตูได้ 112 นัดจากการลงเล่นทุกรายการ โดยการร่วมงานกันของทั้งคู่ทำให้ “อาซูลกราน่า” ได้แชมป์ลีก 2 สมัย, แชมป์
โกปา เดล เรย์ 1 ครั้ง และแชมป์ สแปนิช ซูเปอร์คัพ 1 หน อย่างไรก็ตาม จากการที่พักหลังผลงานของทีมไม่คงเส้นคงวาเท่าที่ควรทำให้ บัลเบร์เด้ ต้องโดนปลดออกจากตำแหน่ง

Addy

เมสซี่ โพสต์รูปตอนอยู่กับ บัลเบร์เด้ ลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมพิมพ์ข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะครับ เจ้านาย ผมมั่นใจว่าหลังจากนี้ไม่ว่าเจ้านายจะไปที่ไหน เจ้านายก็จะทำผลงานได้ดี เพราะนอกจากจะเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพชั้นยอดแล้วนั้น เจ้านายยังเป็นคนที่มีนิสัยยอดเยี่ยมมากๆ ด้วย โชคดีนะครับ ผมรักเจ้านายนะ” เมสซี่ กล่าวทิ้งท้าย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด