งานเข้า !! ปีศาจแดงอดดึงซานเชซกลับจากถิ่น

47
งานเข้า !! ปีศาจแดงอดดึงซานเชซกลับจากถิ่น

“ปีศาจแดง” อาจพลาดที่จะดึงตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ หัวหอกร่างเล็กของทัพ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน กลับมาเล่นให้กับทีม ในช่วงเวลานี้ เนื่องจากสโมสรไม่ได้ใส่ออปชั่นในการขอตัวนักเตะกลับมาช่วยทีมเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่สามารถเรียกตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ หัวหอกร่างเล็กชาวชิลีกลับมาเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อทดแทนการหายไปจากอาการบาดเจ็บของ มาร์คัส แรชฟอร์ด เนื่องจากสโมสรไม่ได้ใส่ออปชั่นในการดึงตัวกลับหลังส่งให้กับทัพ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ยืมตัวไปในช่วงต้นฤดูกาลนี้

“ปีศาจแดง” ต้องเจอกับปัญหาปืนฝืดอย่างรุนแรงเมื่อ แรชฟอร์ด ไม่ได้ลงสนามช่วยทีม ได้ประมาณ 3 เดือน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทัพ “ปีศาจแดง” ยืนยันว่าสโมสรจำเป็นต้องเซ็นสัญญากองหน้าคนใหม่เพื่อทดแทนการขาดหายไปของ มาร์คัส แรชฟอร์ด

Addy

ตลาดนักเตะรอบ 2 ตอนี้เหลือเวลาแค่ 11 วันเท่านั้น ทำให้ตอนนี้ “ปีศาจแดง” ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากเนื่องจากพวกเขาขาย โรเมลู ลูกากู ไปให้กับทัพ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ในขณะที่ ซานเชซ ก็ย้ายไปเล่นกับทีมข้างต้น ด้วยสัญญายืมตัวจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด