ซีดาน กับเงื่อนไข 3 ข้อรับงานกุนซือ เชลซี

61
3-zidane-chelsea

สื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า เชลซี ต้องการเปลี่ยนกุนซือคนใหม่เป็น ซีเนดีน ซีดาน พร้อมกับข้อบังคับ 3 ข้อ หนึ่งในนั้นคือการต้องต่อสัญญากับ เอแด็น อาซาร์

เดอะ ซัน สื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษได้ออกมารายงานข่าว ถึงการที่ เชลซี สโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการยอดกุนซือมือดีอย่าง ซีเนดีน ซีดานมีคุมทีมแทน เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่ทำผลงานได้แบบไม่คงเส้นคงวา จากเมื่อก่อน สิงโตน้ำเงินคราม มีลุ่นแชมป์ลีก แต่ตอนนี้กลับ ต้องมาลุ้น ท็อปโฟร์แทน

Addy

โดยที่ บอร์ดบริหารของ เชลซี เล่ง ซีเนดีน ซีดาน ไว้เป็นตัวเลือกแรกในการให้เข้ามาคุมทีม ทั้งนี้ตัว ซีดาน เองก็ให้ความสนใจ จริงจัง กับการเจรจาครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ซีดาน ได้ยื่นข้อเสนอให้กับ เชลซี ไว้ 3 ข้อ สำหรับการรับไม้ต่อจาก ซาร์รี่ ซึ่งประกอบไปด้วย การต่อสัญญากับ เอแด็น อาซาร์ ปีกคนเก่งของทีมเพื่อให้เขาเป็นศูนย์กลางของทีม, งบประมาณการเสริมทัพ 200 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,200 ล้านบาท) รวมถึงต้องได้เงินมากกว่านั้นถ้าเขาขายนักเตะที่ไม่ต้องการออกไปได้ และข้อสุดท้ายคือการที่เขาต้องมีสิทธิ์ในการตัดสินใจเรื่องการซื้อ-ขายนักเตะมากพอๆ กับ มาริน่า กรานอฟสกาย่า หัวหน้าฝ่ายดูแลเรื่องการซื้อ-ขายของทีมด้วย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด