แรมซี่ย์น้ำตาคลอ!! อารอนแรมซี่ย์อำลาถิ่น

53
อารอนแรมซี่ย์

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางตัวเก่งของอาร์เซน่อล สุดจะกลั้นน้ำตาหลังกล่าวคำอำลาแฟนบอล อาร์เซน่อล ในสนามเหย้าของทีม โดยงานนี้ตนได้ขอบคุณและซึ้งใจทุกๆ อย่างที่สโมสรแห่งนี้ โดยเฉพาะแฟนบอลที่ไม่เคยทิ้งกันไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์

อารอน แรมซี่ย์ กองกลางตัวเก่ง กลั้นน้ำตาไม่อยู่หลังร้องไห้เมื่อต้องกล่าวคำอำลา อาร์เซน่อล ต่อหน้าแฟนบอล “เดอะ กันเนอร์ส” ในเกมลีกนัดสุดท้ายในบ้านตัวเองสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ฤดูกาลนี้ หลังจบเกมเสมอ ไบรท์ตัน 1-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

Addy

อารอน แรมซี่ย์ ที่พลาดช่วยทีมในช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลปัจจุบันเนื่องจากมีได้รับบาดเจ็บ ได้ลงมาในสนามเพื่ออำลาแฟนบอลร่วมกับ ปีเตอร์ เช็ก และ แดนนี่ เวลเบ็ค หลังจบเกมเสมอ ไบรท์ตัน 1-1 โดยในรายของ ปีเตอร์ เช็ก ได้ประกาศแขวนถุงมือ ขณะที่ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ เตรียมลาทีมเมื่อหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้

“มันเต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ นี่เป็นการเดินทางที่ยาวนาน 11 ปีในชีวิตของผม มันมีหลายสิ่งเกิดขึ้นมากมาย มันยากลำบากที่ผมจะพูดออกมา ผมซึ้งใจสำหรับโอกาสที่ได้อยู่ที่นี่ ผมใช้เวลา 11 ปีที่นี่ ผมมาอยู่ที่นี่ตอนอายุ 17 ปี ยังเป็นเด็กวัยรุ่น และได้เรียนรู้จนเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ผมเคยก้าวไปถึงจุดสูงสุดหลายครั้งและพบกับเรื่องแย่สุดบ้าง แต่แฟนบอล ยังคงเชื่อมั่นในตัวผม แน่นอนว่านี่คือสิ่งที่ทำให้ผมซาบซึ้งใจที่สุด” อารอน แรมซี่ย์ กล่าว

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด