มารอดู เซอร์ อเล็กซ์กับคล็อปป์มีคิวนัดทานมื้อเย็นร่วมกัน

67
มารอดู เซอร์ อเล็กซ์กับคล็อปป์มีคิวนัดทานมื้อเย็นร่วมกัน

สื่อของอังกฤษอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ ตีข่าวเรื่อง เฟอร์กูสัน กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ มีนัดที่จะต้องทานอาหารมื้อเย็นร่วมกัน เพราะตอนที่ เฟอร์กูสัน รับบริจาคหาเงินให้หน่วยงานด้านสุขภาพนั้น มีคนบริจาคเงินก้อนโตให้พร้อมกับตั้งเงื่อนไขว่าเขาต้องได้กินข้าวเย็นร่วมกับทั้ง เฟอร์กูสัน และ คล็อปป์ นั้นเอง

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนเก่งของ ลิเวอร์พูล มีนัดที่จะต้องกินข้าวเย็นร่วมกัน ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ

โดยก่อนหน้านี้ เฟอร์กูสัน ระดมทุนหาเงินไปบริจาคให้หน่วยงานด้านสุขภาพของเมืองผู้ดี เพื่อเป็นการขอบคุณอีกฝ่ายที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ หลังจากเมื่อปีก่อนเขามีภาวะเลือดออกในสมองจนต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน ซึ่งสุดท้ายอดีตยอดกุนซือของ แมน ยูไนเต็ด ก็ระดมทุนได้ 400,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 16.4 ล้านบาท

โดยทาง เดอะ ซัน ระบุว่าในจำนวนเงินบริจาคดังกล่าวนั้น มาจาก เฟร็ด ดอน เจ้าของ Betfred บริษัทรับพนันถูกกฎหมายแห่งหนึ่ง 100,000 ปอนด์หรือ ประมาณ 4.1 ล้านบาท ซึ่ง ดอน ตั้งเงื่อนไขเอาไว้ว่าเขาต้องได้กินข้าวเย็นร่วมกับ เฟอร์กูสัน และ คล็อปป์ โดยยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามื้อค่ำมื้อนี้จะมีขึ้นเมื่อไหร่ แต่เชื่อกันว่ามันจะอยู่ในบริเวณเมืองแมนเชสเตอร์ นั้นเอง

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด