วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ Vs ไปรท์ตัน ( 26-02-2562 )

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : เลสเตอร์ซิตี้(อันดับ12) Vs ไปรท์ตัน(อันดับ16)
เวลาแข่งขัน : วันอังคารที่ 26 ก.พ. พ.ศ.2562 02:45น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต3
สนามฟุตบอล : คิงพาวเวอร์สเตเดียม
ราคาบอล : เลสเตอร์ซิตี้ต่อ 0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่นผู้เล่นบาดเจ็บ เลสเตอร์ ซิตี้ VS ไบรท์ตัน

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา เลสเตอร์ ซิตี้ VS ไบรท์ตัน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

เลสเตอร์ ซิตี้ สถิติทีม เลสเตอร์ ซิตี้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

ไบรท์ตันสถิติทีม ไบรท์ตัน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 27

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 27

สภาพความพร้อมของทีม

เลสเตอร์ซิตี้ : ยังไม่ได้ใช้งาน เบน ชิลเวลล์ แดเนี่ยล อมาร์ตีย์ และ มาร์ค อัลไบรท์ตัน ที่บาดเจ็บ และคงไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมากจากยุคปูแอล ยังนำโดยแกนหลักอย่างแฮร์รี่ แม็กไกวร์ ยูริ ตีเลมันส์ และ เจมี่ วาร์ดี้ ตามเดิม

ไปรท์ตัน : ยังใช้งานไม่ได้ ฟลอริน อันโดเน่ ที่ติดโทษ รวมไปถึงเยอร์เก้น โลคาเดีย ที่บาดเจ็บ ส่วนโซลลี่ มาร์ช ดาวี ปร็อปเปอร์ ลูอิส ดังค์ เลออน บาโลกุน และ เกล็นน์ มาร์รี่ย์ ที่ไม่สมบูรณ์ต้องรอทดสอบ กันอีกครั้ง

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

เลสเตอร์ซิตี้ ตอนรับการมาเยือนของทีม ไปรท์ตัน สถิติที่เคยพบกันมา 2 นัดหลังสุดที่ผ่านมาเป็นทางด้านเจ้าบ้านเลสเตอร์ซิตี้ เอาชนะ 1 เสมอ 1 เจ้าบ้านเลสเตอร์ซิตี้เองในช่วงผลงานแย่ไปพอสมควรทั้งเหย้าและเยือน นัดล่าสุดที่ผ่านมาโดน คริสตัล พาเลซ ถล่มในบ้านตัวเอง 4-1ถึงขั้นต้องเด้ง ปูแอล ไปเลย ต้องให้โค้ชทีมชุดใหญ่มาคลุมทัพแทน ระหว่างรอกุนซือคนใหม่มา ด้านทีมเยือน ไปรท์ตัน ผลงานในช่วงนี้ แม้ว่านัดล่าสุดบอลถ้วยพึ่งชนะทีม ดาร์บี้มา สภาพโดยรวมแล้ว ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไร ตอนนี้อยู่โซนตกชั้นแค่ 3 คะแนน มองโดยรวมว่าเกม ทั้งสองทีมไม่มีใครเป็นรองใคร แต่ด้วยเลสเตอร์เองเล่นในบ้านและโค้ชทีมชุดใหญ่ที่เข้าที่มาคลุมแทนในตอนนี้ น่าจะวางกันมาได้ดี และ ไปรท์ตันเองจุดอ่อนของทีม คือแนวรับที่มีปัญหามากๆตอนนี้ เลสเตอร์ซิตี้ น่าจะเฉือนชนะได้แน่นอน

ฟันธงบอล : เลสเตอร์ซิตี้ 2 – 0 ไปรท์ตัน
ทีเด็ดบอลเต็ง : ทั้งสองทีมไม่มีใครเป็นรองใคร แต่ด้วยเลสเตอร์เองเล่นในบ้านและโค้ชทีมชุดใหญ่ที่เข้าที่มาคลุมแทนในตอนนี้ น่าจะวางกันมาได้ดี และ ไปรท์ตันเองจุดอ่อนของทีม คือแนวรับที่มีปัญหามากๆตอนนี้ เลสเตอร์ซิตี้ น่าจะเฉือนชนะได้แน่นอน