วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม Vs เชลซี (03-03-2562)

134
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม Vs เชลซี (03-03-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ฟูแล่ม(อันดับ19) Vs เชลซี(อันดับ6)
เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่ง 21:05น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : เครเวนคอตทิจ
ราคาบอล : เชลซีต่อ 1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ฟูแล่ม VS เชลซี

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติที่พบกันมา ฟูแล่ม VS เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

ฟูแล่มสถิติทีม ฟูแล่ม

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

เชลซีสถิติทีม เชลซี

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 28

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 28

สภาพความพร้อมของทีม

ฟูแล่ม : ต้องลุ้นความฟิตของ อังเดร เชือร์เร่ ก่อนว่าจะพร้อมสำหรับเกมนี้หรือไม่ หลังจากมีอาการป่วย มาร์คัส เบตติเนลลี่ ขา และ อัลฟี่ มาวสัน เข่า เป็น 2 นักเตะที่ยังบาดเจ็บยาวอยู่

เชลซี : ไม่มีใครบาดเจ็บเลย ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า ที่หายไปตั้งแต่กลางเดือนที่แล้วเพราะป่วยก็พร้อมจะกลับมาแล้ว เชลซี จึงจะมาแบบฟูลทีมและคาดวา เกปา อาร์ริซซาบาลาก้า ที่มีปัญหาไม่ยอมเปลี่ยนตัวออกจากสนามน่าจะได้ตำแหน่งคืนจาก วิลลี่ กาบายาโร่ ด้วย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ฟูแล่ม ตอนรับการมาเยือนของทีม เชลซี สถิติที่เคยพบกันมาในนัดหลังสุด เป็นทางทีมเยือนชนะในบ้านด้วยสกอร์ 2-0 เจ้าบ้านฟูแล่ม ได้มีการเปลี่ยนกุนซือเป็นที่เรียบร้อย สก๊อตต์ พาร์เกอร์ จะทำหน้าที่กุนซือขัดตาทัพของ “เจ้าสัวน้อย” ไปก่อน หลังจากที่สโมสรไล่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ หลังจากที่ฟอร์ม 10 นัดหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 8 ฟูแล่มเองก็อยู่รองบ๊วย และก็คงต้องงานยากแน่ๆสำหรับกุนซือ เจ้าสัวน้อย ที่เข้ามาคลุมแทนในนัดแรกด้านทีมเชลซี ผลงานก็กลับมาเข้าที่กันอีกครั้ง ลดความกดดันลงไปได้เยอะมาก หลังที่เปิดบ้านชนะ สเปอร์ส 2-0 สภาพทีมเชลซีเต็มสูบมากๆ ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเลยสักคน มองดูแล้วว่า เจ้าถิ่นฟูแล่มยังคงเป็นรองอยู่ทุกๆด้านและนักเตะตัวความหวังของก็บาดเจ็บ เชื่อว่าต้านทาน ผู้มาเยือนเชลซีไม่ไหวแน่นอนและทีมเยือนมีขุมกำลังที่เต็มร้อยมากๆ เชื่อบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านไปได้แน่นอน

ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 0 – 3 เชลซี
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองดูแล้วว่า เจ้าถิ่นฟูแล่มยังคงเป็นรองอยู่ทุกๆด้านและนักเตะตัวความหวังของก็บาดเจ็บ เชื่อว่าต้านทาน ผู้มาเยือนเชลซีไม่ไหวแน่นอนและทีมเยือนมีขุมกำลังที่เต็มร้อยมากๆ เชื่อบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านไปได้แน่นอน

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด