วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม Vs เชลซี (03-03-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ฟูแล่ม(อันดับ19) Vs เชลซี(อันดับ6)
เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่ง 21:05น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : เครเวนคอตทิจ
ราคาบอล : เชลซีต่อ 1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ฟูแล่ม VS เชลซี

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ฟูแล่ม VS เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

ฟูแล่มสถิติทีม ฟูแล่ม

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

เชลซีสถิติทีม เชลซี

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 28

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 28

สภาพความพร้อมของทีม

ฟูแล่ม : ต้องลุ้นความฟิตของ อังเดร เชือร์เร่ ก่อนว่าจะพร้อมสำหรับเกมนี้หรือไม่ หลังจากมีอาการป่วย มาร์คัส เบตติเนลลี่ ขา และ อัลฟี่ มาวสัน เข่า เป็น 2 นักเตะที่ยังบาดเจ็บยาวอยู่

เชลซี : ไม่มีใครบาดเจ็บเลย ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า ที่หายไปตั้งแต่กลางเดือนที่แล้วเพราะป่วยก็พร้อมจะกลับมาแล้ว เชลซี จึงจะมาแบบฟูลทีมและคาดวา เกปา อาร์ริซซาบาลาก้า ที่มีปัญหาไม่ยอมเปลี่ยนตัวออกจากสนามน่าจะได้ตำแหน่งคืนจาก วิลลี่ กาบายาโร่ ด้วย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ฟูแล่ม ตอนรับการมาเยือนของทีม เชลซี สถิติที่เคยพบกันมาในนัดหลังสุด เป็นทางทีมเยือนชนะในบ้านด้วยสกอร์ 2-0 เจ้าบ้านฟูแล่ม ได้มีการเปลี่ยนกุนซือเป็นที่เรียบร้อย สก๊อตต์ พาร์เกอร์ จะทำหน้าที่กุนซือขัดตาทัพของ “เจ้าสัวน้อย” ไปก่อน หลังจากที่สโมสรไล่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ หลังจากที่ฟอร์ม 10 นัดหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 8 ฟูแล่มเองก็อยู่รองบ๊วย และก็คงต้องงานยากแน่ๆสำหรับกุนซือ เจ้าสัวน้อย ที่เข้ามาคลุมแทนในนัดแรกด้านทีมเชลซี ผลงานก็กลับมาเข้าที่กันอีกครั้ง ลดความกดดันลงไปได้เยอะมาก หลังที่เปิดบ้านชนะ สเปอร์ส 2-0 สภาพทีมเชลซีเต็มสูบมากๆ ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเลยสักคน มองดูแล้วว่า เจ้าถิ่นฟูแล่มยังคงเป็นรองอยู่ทุกๆด้านและนักเตะตัวความหวังของก็บาดเจ็บ เชื่อว่าต้านทาน ผู้มาเยือนเชลซีไม่ไหวแน่นอนและทีมเยือนมีขุมกำลังที่เต็มร้อยมากๆ เชื่อบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านไปได้แน่นอน

ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 0 – 3 เชลซี
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองดูแล้วว่า เจ้าถิ่นฟูแล่มยังคงเป็นรองอยู่ทุกๆด้านและนักเตะตัวความหวังของก็บาดเจ็บ เชื่อว่าต้านทาน ผู้มาเยือนเชลซีไม่ไหวแน่นอนและทีมเยือนมีขุมกำลังที่เต็มร้อยมากๆ เชื่อบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านไปได้แน่นอน