วิเคราะห์บอล แมนยู Vs เร้ดดิ้ง

82
analyst-ball-14

วิเคราะห์บอลเอฟเอคัพ : แมนยูไนเต็ด (อันดับ6พรีเมียร์ลีก) vs เร้ดดิ้ง (อันดับ23แชมป์เปี้ยนชิป)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ 5 ม.ค. พ.ศ.2562 19:30 น.
สนามฟุตบอล : โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด
ราคาบอล : แมนยูต่อ2.5

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนทีมทั้งสองฝั่งรายชื่อนักเตะที่ไม่ได้ลงแข่งขัน

ถ้าพูดถึงแมนยู ก็ต้องนึกถึงแผน 4-3-3 อยู่แล้ว วันนี้ก็ใช้แผนเดิมเช่นเคย ใช้แนวหน้าสามประสานอย่าง Sanchez ,Lukaku ,Greenwood บอกเลยว่าดุดันถลุงประตูได้อย่างสบาย ที่สำคัญแผนนี้ทำให้กองกลางเติมเกมบุกได้อย่างต่อเนื่อง และลงมาช่วยเกมรับได้อย่างทันที ส่วนผู้เล่นที่บาดเจ็บของปีศาจแดงมีด้วยกันสามคน Smalling ,Rojo ,Pogba ถือว่าไม่ใช้เรื่องใหญ่ มีคนแทนที่ได้อยู่แล้ว และเก่งไม่แพ้กัน ติดโทษแบนมีอยู่หนึ่งคนคือ Bailly เช็คสภาพฟิตก่อนแข่งมีสองคนด้วยกันคือ Fellaini และ McTominay

ทีมเร้ดดิ้งใช้แผนการเล่น 4-2-3-1 เป็นแผนการเล่นแนวตั้งรับสวนกลับยอดนิยม ที่ใช้กองหน้าอย่าง Meite ทีทิ้งไว้ข้างหน้าคนเดียว และใช้ความเร็วสวนกลับไปยิงประตูเท่านั้น ตัวเจ็บของทีมเร้ดดิ้งมีสองคนคือ Mcintyre และ Ezatolahi ติดโทษแบนมีสองคนคือ Bacuna และ Blackett เท่านั้น

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่เคยแข่งกันมาสถิติของแมนเชสเตอร ยูไนเต็ดดีกว่า โดย10เกมหลังที่พบกันตั้งแต่ปี 2006-2017 แมนยูไม่เคยแพ้เร้ดดิ้งเลย ชนะ 7 และเสมอเพียง 3 เกมเท่านั้น และนัดล่าสุดที่เจอกันมาปี 2017 พึ่งถลุงสกอร์เร้ดดิ้งไปถึง4ประตูด้วยกัน แต่ราคาต่อมา 2.5 ลูกถือว่าสูง แต่ก็น่าตามด้วยสภาพทีมในปัจจุบันบอกเลยว่าโหดมากครับ

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม

สถิติของแมนยู

สถิติของทีมเยือน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต้ด ชนะมา 4 เกมติดด้วยกุนซือคนใหม่ แต่10เกมหลังเขาก็ชนะมาถึง6เกม เสมอ2 แพ้เพียง2เกมเท่านั้น ส่วนเร้ดดิ้งนั้นยังไม่ชนะใครเลย10เกมนัดหลังมานี้ เสมอ5 แพ้5 บอกเลยว่าเจอแมนยูยิ่งยากไปใหญ่ครับ

ทรรศนะบอล

อย่างที่รู้กัน ราคาบอลค่อนข้างต่อแมนยูสูงถึง 2.5 ลูกจะเป็นปัญหาหรือไม่ที่จะเล่นข้างแมนยู ถ้าดูจากผู้เล่นกองหน้าและกองกลางของแมนยูที่ได้ลงเล่นแล้ว บอกเลยว่ายับครับ สกอร์น่าจะสูงถึง 4ลูกขึ้นไป เพราะว่า 4 นัดหลังสุดที่แมนยูเล่นอย่างไม่กดดัน ได้เล่นแผนเกมบุกที่ตัวเองถนัด ยิงไป 14 ประตูใน4เกม เฉลี่ย แต่ละนัดยิงไปประมาณ 3 ลูกเลย และยิ่งเล่นทีมคนละชั้นกันแล้วบอกเลย น่าจะมากกว่า3ลูกอยู่แล้ว รวมถึงนักเตะแต่ละคนต้องการพิสูจน์ตัวเองทั้งนั้น ยิงถล่มกระจายแน่นอนครับ

ฟันธงบอล : แมนยู 4-0 เร้ดดิ้ง
ทีเด็ดบอลเต็ง : แมนยูโหดสัสปลัดบอก บอกเลยให้ตามแมนยูเล่นไปใส่ไม่ยั้ง อย่างไรก็จัดไปมากกว่า 3 ลูกอยู่แล้วฟันธง

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด