วิเคราะห์บอล เกตาเฟ่ Vs บาร์เซโลน่า

63
analyst-ball-15

วิเคราะห์บอลลาลีกาสเปน : เกตาเฟ่ (อันดับ7) vs บาร์เซโลน่า (อันดับ1)
เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ 6 ม.ค. พ.ศ.2562 02:45 น. ถ่ายทอดสดช่อง bein2
สนามฟุตบอล : มูนิซิปัล เด บูตาร์เก้
ราคาบอล : บาร์เซโลน่าต่อ1.25

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนฟุตบอลทั้งสองทีมรายชื่อนักเตะที่ไม่ได้ลงแข่ง

ทีมฟุตบอลเกตาเฟ่ ใช้แผนการเล่น 4-4-2 แผนเกมรับสองชั้นสไตล์บอลสเปน เขาใช้แผนนี้แทบทุกนัด และสามารถป้องกันการเสียประตูได้ดีที่สุดใน 20 ทีมของฤดูกาลนี้ ส่วนนักเตะที่บาดเจ็บของเกตาเฟ่มีแค่สองคนเท่านั้นคือ Bergara ,Ndiaye แต่ก็ไม่ได้เสียหายอะไร รวมถึงนักเตะ Shibasaki ที่บินกลับไปรับใช้ทีมชาติอีกด้วย

ทีมบาร์เซโลน่า ใช้แผนการเล่น 4-3-3 แผนสุดคลาสสิคที่พวกเขาถนัดอยู่แล้ว คืนนี้จะเปิดเกมบุกที่รวดเร็ว และแม่นยำ อย่างกองหน้าสามประสานนำทีมด้วย Suarez ,Messi ,Dembele ถือว่าน่ากลัวที่สุดสำหรับกองหลังทุกทีม ป่วนกองหลังหัวหมุนกันทุกคนแน่นอน ส่วนนักเตะบาดเจ็บของบาเซโลน่ามีอยู่สามคนคือ Rafinha ,Umtiti ,Vermaelen แค่นี้ถือว่าไม่ส่งผลต่อทีมแต่อย่างใด

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่เคยแข่งกับมาสถิติที่สำคัญคือ เกตาเฟ่ไม่เคยชนะบาร์เซโลน่าเลยสักเกม เสมอเพียงแค่ 3 เกม แพ้บาร์เซโลน่าถึง7เกมด้วยกัน แต่ในช่วงสองปีที่ผ่านมานี้ เกตาเฟ่พัฒนาทีมขึ้นมามากกว่าแต่ก่อนเยอะ ดูจากสกอร์ที่แข่งขันกันได้ เสียประตูน้อยขึ้น รวมถึงบาร์เซโลน่าชนะไม่ขาดลอย และล่าสุดเสมอกัน ถือว่าคืนนี้ได้เชียร์กันสนุกครับ

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม

สถิติของเกตาเฟ่

สถิติของบาร์เซโลน่า

เกตาเฟ่ ผลงานห้านัดหลังถือว่าทำได้ดีขึ้น ด้วยการเอาชนะได้3เกม และเสมอ2เกม และสิบหนัดหลัง แพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ส่วนบาร์เซโลน่าผลงานทำได้ไม่ดีไปบ้างช่วงต้น แต่ห้าเกมหลังถือว่าชนะ4เกมแพ้เพียงเกมเดียว และถล่มสกอร์ไปหลายประตูต่อเกม เรียกความมั่นใจได้แน่นอน คืนนี้สนุกครับว่าเกตาเฟ่จะทำเกมรับได้ดีแค่ไหน

ตารางคะแนน ลาลีกาสเปน นัดที่ 17

ตารางคะแนน ลาลีกาสเปน

ทรรศนะบอล

ทรงบอลบาร์เซโลน่าน่ากลัวก็จริง แต่จะบุกเกมรับอย่างเหนียวของเกตาเฟ่ได้หรือไม่ และนัดนี้ไปแข่งในบ้านเกตาเฟ่ด้วยยิ่งยากเข้าไปใหญ่ รวมถึงการเสียประตูเพียงแค่ 13 ประตูจาก 17แมตช์ เทีนยเท่าแอตเลติโก้มาดริดเลยที่เสียไปแค่ 12 ประตู ถือว่าผลงานยอดเยี่ยมครับ  แต่ยังไงก็คิดว่าบาร์เซโลน่าจะสามารถบุกไปชนะได้อยู่แต่สกอร์จะไม่ขาดแน่นอน ไม่ก็เสมอเป็นอย่างตํ่า แล้วราคาบอลเปิดมาน่าเล่นทีมรองมาก ด้วยการต่อบาร์เซโลน่า1.25ลูก เล่นเกตาเฟ่มีโอกาสได้สูงกว่าเยอะแน่นอนครับ

ฟันธงบอล : เกตาเฟ่ 0-1 บาร์เซโลน่า หรือ เกตาเฟ่ 0-0 บาร์เซโลน่า
ทีเด็ดบอลเต็ง : บาร์เซโลน่ามีโอกาสชนะกว่าสูงถึงร้อยละแปดสิบ แต่เชื่อเถอะเล่นทีมรองได้เงินแน่นอน

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด