วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปอร์โต้ Vs เอเอส โรม่า ( 06-03-2562 )

98
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปอร์โต้ Vs เอเอส โรม่า ( 06-03-2562 )

วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : ปอร์โต้(อันดับD1-2) Vs เอเอสโรม่า(อันดับD1-5)
เวลาแข่งขัน : วันพุธที่ 06 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลา 03:00น. ดูบอลสด supersport 5
สนามฟุตบอล : อิชตาดีอูดูดราเกา
ราคาบอล : ปอร์โต้ต่อ 0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ ปอร์โต้ VS เอเอส โรม่า

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติที่พบกันมา ปอร์โต้ VS เอเอส โรม่า

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

ปอร์โต้สถิติทีม ปอร์โต้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

เอเอส โรม่าเอเอส โรม่า

สภาพความพร้อมของทีม

ปอร์โต้ : จะได้ใช้งาน เฮซุส โกโรน่า พ้นโทษแบนกลับมาเสริม แต่ในรายของ แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์ ยังชวดเหมือนเดิม ส่วนเอแดร์ มิลิเตา เปเป้ เอคตอร์ เอร์เรร่า และ โอตาวินโญ่ ที่ติดคาดโทษ ต้องระวังเพราะถ้าโดนเพิ่ม ก็จะติดโทษแบน หากผ่านเข้ารอบได้สำเร็จ

เอเอส โรม่า : ต้องลุ้นความพร้อมของ คอสตาส มาโนลาส กองหลังตัวหลักที่ถูกเก็บสดไว้เพื่อเกมนี้ หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วน อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ แม้จะเพิ่งโดนไล่ออกมาในเกมลีก แต่ก็พร้อมช่วยทีมได้ตามปกติ

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2/2 ปอร์โต้ ตอนรับการมาเยือนโดยทีมเอเอส โรม่า ผลงานที่พบกันมาในนัดแรก เป็นทางด้าน เอเอส โรม่าเอาชนะในบ้านได้ 2-1 นัดนนี้เจ้าถิ่นปอร์โต้ ผลงานในลีกนัดผ่านพลาดท่าทีมเบนฟิก้า 2-1 เพราะด้วยต้องพักนักเตะมาตะลุยกันในเกมสำคัญนนี้ผลงานโดยรวมยังดีอยู่ มาทางทีมเยือน เอเอส โรม่า ช่วงนี้ก็ฝืดไปแพ้ ลาซิโอ้ 3-0  ผลงานในลีกก็ยังใช้ได้สถิติ 10 นัด ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ทีมเยือนมีปัญหาใหญ่ก็คือต้องลุ้นความพร้อมของ คอสตาส มาโนลาส กองหลังตัวหลักที่ถูกเก็บสดไว้เพื่อเกมนนี้แต่ดันมีอาการบาดเจ็บมา รบกวน มองว่านัดนนี้ ปอร์โต้ได้เล่นในบ้านและติดเครื่องเต็มสูบแน่นอนเพราะต้องชนะอย่างเดียวถึงจะได้ผ่านเข้าสภาพความพร้อมของทีมเต็มร้อยกว่า สภาพทีมเยือนโรม่ายังไม่ค่อยดีเท่าไร เชื่อว่า มีโอกาสที่ปอร์โต้จะล้างแค้นเอาชนะได้สำเร็จ

ฟันธงบอล : ปอร์โต้ 3 – 0 เอเอส โรม่า
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองว่านัดนนี้ ปอร์โต้ได้เล่นในบ้านและติดเครื่องเต็มสูบแน่นอนเพราะต้องชนะอย่างเดียวถึงจะได้ผ่านเข้าสภาพความพร้อมของทีมเต็มร้อยกว่า สภาพทีมเยือนโรม่ายังไม่ค่อยดีเท่าไร เชื่อว่า มีโอกาสที่ปอร์โต้จะล้างแค้นเอาชนะได้สำเร็จ

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด