วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปอร์โต้ Vs เอเอส โรม่า ( 06-03-2562 )

วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : ปอร์โต้(อันดับD1-2) Vs เอเอสโรม่า(อันดับD1-5)
เวลาแข่งขัน : วันพุธที่ 06 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลา 03:00น. ดูบอลสด supersport 5
สนามฟุตบอล : อิชตาดีอูดูดราเกา
ราคาบอล : ปอร์โต้ต่อ 0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ ปอร์โต้ VS เอเอส โรม่า

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ปอร์โต้ VS เอเอส โรม่า

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

ปอร์โต้สถิติทีม ปอร์โต้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

เอเอส โรม่าเอเอส โรม่า

สภาพความพร้อมของทีม

ปอร์โต้ : จะได้ใช้งาน เฮซุส โกโรน่า พ้นโทษแบนกลับมาเสริม แต่ในรายของ แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์ ยังชวดเหมือนเดิม ส่วนเอแดร์ มิลิเตา เปเป้ เอคตอร์ เอร์เรร่า และ โอตาวินโญ่ ที่ติดคาดโทษ ต้องระวังเพราะถ้าโดนเพิ่ม ก็จะติดโทษแบน หากผ่านเข้ารอบได้สำเร็จ

เอเอส โรม่า : ต้องลุ้นความพร้อมของ คอสตาส มาโนลาส กองหลังตัวหลักที่ถูกเก็บสดไว้เพื่อเกมนี้ หลังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วน อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ แม้จะเพิ่งโดนไล่ออกมาในเกมลีก แต่ก็พร้อมช่วยทีมได้ตามปกติ

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2/2 ปอร์โต้ ตอนรับการมาเยือนโดยทีมเอเอส โรม่า ผลงานที่พบกันมาในนัดแรก เป็นทางด้าน เอเอส โรม่าเอาชนะในบ้านได้ 2-1 นัดนนี้เจ้าถิ่นปอร์โต้ ผลงานในลีกนัดผ่านพลาดท่าทีมเบนฟิก้า 2-1 เพราะด้วยต้องพักนักเตะมาตะลุยกันในเกมสำคัญนนี้ผลงานโดยรวมยังดีอยู่ มาทางทีมเยือน เอเอส โรม่า ช่วงนี้ก็ฝืดไปแพ้ ลาซิโอ้ 3-0  ผลงานในลีกก็ยังใช้ได้สถิติ 10 นัด ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ทีมเยือนมีปัญหาใหญ่ก็คือต้องลุ้นความพร้อมของ คอสตาส มาโนลาส กองหลังตัวหลักที่ถูกเก็บสดไว้เพื่อเกมนนี้แต่ดันมีอาการบาดเจ็บมา รบกวน มองว่านัดนนี้ ปอร์โต้ได้เล่นในบ้านและติดเครื่องเต็มสูบแน่นอนเพราะต้องชนะอย่างเดียวถึงจะได้ผ่านเข้าสภาพความพร้อมของทีมเต็มร้อยกว่า สภาพทีมเยือนโรม่ายังไม่ค่อยดีเท่าไร เชื่อว่า มีโอกาสที่ปอร์โต้จะล้างแค้นเอาชนะได้สำเร็จ

ฟันธงบอล : ปอร์โต้ 3 – 0 เอเอส โรม่า
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองว่านัดนนี้ ปอร์โต้ได้เล่นในบ้านและติดเครื่องเต็มสูบแน่นอนเพราะต้องชนะอย่างเดียวถึงจะได้ผ่านเข้าสภาพความพร้อมของทีมเต็มร้อยกว่า สภาพทีมเยือนโรม่ายังไม่ค่อยดีเท่าไร เชื่อว่า มีโอกาสที่ปอร์โต้จะล้างแค้นเอาชนะได้สำเร็จ