วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : นิวคาสเซิ่ล(อันดับ14) Vs เอฟเวอร์ตัน(อันดับ10)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 9 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่ง 22:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต3
สนามฟุตบอล : เซนต์เจมส์พาร์ค
ราคาบอล : นิวคาสเซิ่ลต่อ เสมอ ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติทีม นิวคาสเซิ่ล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม นิวคาสเซิ่ล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

เอฟเวอร์ตัน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 29

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 29

สภาพความพร้อมของทีม

นิวคาสเซิ่ล : ข่าวดีก็คือ จอนโจ้ เชลวี่ ที่เจ็บต้นขาก่อนหน้านี้ตอนนี้หายดีแล้ว และจะมีชื่อในเกมนี้ด้วย ทว่า ฌอน ลองสตัฟฟ์ เข่า เคียแรน คล้าร์ก ขา และ ร็อบบี้ เอลเลียต เข่า จะยังไม่พร้อมสำหรับนัดนี้แน่นอน

เอฟเวอร์ตัน : ทอฟฟี่สีน้ำเงิน นัดนี้จะไม่มี เลห์ตัน เบนส์ แบ็กซ้ายจอมเก๋าที่ยังมีอาการเจ็บซี่โครงรบกวนอยู่ นอกจากนี้ยังต้องลุ้นความฟิตของ ฟิล ยากีลก้า ปราการหลังประสบการณ์สูงดีกรีทีมชาติอังกฤษอีกคนหนึ่งด้วย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

นิวคาสเซิ่ล ตอนรับการมาเยือนของทีม เอฟเวอร์ตัน สถิติที่เคยพบกันมาในนัดหลังสุด ผลเสมอกันมา 1-1 เจ้าบ้านนิวคาสเซิ่ล ฟอร์มในช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเท่าไร เหนือโซนตกชั้นอยู่เพียง 6 แต้ม นัดล่าสุดก็ออกไปเยือนแพ้มา 2-0 เกมก่อน 4 นัดที่ผ่านฟอร์มยังโดนเด่นอยู่แต่ด้วยเกมในบ้านของนิวคาสเซิ่ลบอกเลยว่าเหนียวมากๆและทีมก็ต้องการแต้ม 1 แต้มหรือ 3 แต้มก็ยังดีเพื่อไม่ตกลงโซนท้ายตาราง ด้านทีมเอฟเวอร์ตัน เริ่มมาโดดเด่นในนัดที่ผ่านมาที่พบลิเวอร์พูล พาทีมยันเสมอ 0-0 ได้สำเร็จและคงมั่นใจขึ้นมาในอีกระดับ แต่ด้วยนัดนนี้ต้องเจอปัญหา ตัวแนวหลังที่ยังต้องรอว่าผ่านความฟิตลงสนามได้หรือไม่ มองว่าทั้งสองทีมมีดีพอๆกัน ทั้งสองทีมก็ต้องโหมเกมกันหนักๆแน่นอนเพราะทาง นิวคาสเซิ่ลที่ต้องการแต้มเพื่อตีห่างโซนท้ายตาราง ราคาเปิดมาเสมอ ขอเลือก ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตันไวก่อนดูแล้ว อาจมีแบ่งแต้มกันได้

ฟันธงบอล : นิวคาสเซิ่ล 1 – 1 เอฟเวอร์ตัน
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองว่าทั้งสองทีมมีดีพอๆกัน ทั้งสองทีมก็ต้องโหมเกมกันหนักๆแน่นอนเพราะทาง นิวคาสเซิ่ลที่ต้องการแต้มเพื่อตีห่างโซนท้ายตาราง ราคาเปิดมาเสมอ ขอเลือก ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตันไวก่อนดูแล้ว อาจมีแบ่งแต้มกันได้