วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนฯ ซิตี้ Vs วัตฟอร์ด (09-03-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : แมนฯ ซิตี้(อันดับ1) Vs วัตฟอร์ด(อันดับ8)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 9 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่ง 22:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : ซิตี้ออฟแมนเชสเตอร์
ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ต่อ 2/2.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ แมนฯ ซิตี้ VS วัตฟอร์ด

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา แมนฯ ซิตี้ VS วัตฟอร์ด

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม แมนฯ ซิตี้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม วัตฟอร์ด

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 29

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 29

สภาพความพร้อมของทีม

แมนฯ ซิตี้ : ไม่สามารถใช้งานเควิน เดอ บรอยน์ เอ็นหลังหัวเข่า แฟร์นันดินโญ่ ไม่ฟิต และ อายเมอริก ลาป๊อร์ก ไม่ฟิต 3 สตาร์สำคัญยังรับใช้ทีมไม่ได้ เพียงแต่กรณีของ เดอ บรอยน์ นั้น เป๊ป ยืนยันว่าพักไม่นาน เคลาดิโอ บราโว่ เอ็นหลังหัวเข่า เป็นอีกคนหนึ่งที่ลงเล่นไม่ได้แน่ๆ ส่วน จอห์น สโตนส์ หลังต้องทดสอบความฟิตก่อนลงสนาม

วัตฟอร์ด : จัดว่าฟูลทีมกันเลยทีเดียว กีโก้ เฟเมเนีย ปราการหลังสแปนิชที่บาดเจ็บก่อนหน้านี้ก็กลับมาฟิตเต็มร้อยแล้ว พร้อมลงสนามเต็มร้อย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

แมนฯ ซิตี้ ตอนรับการมาเยือนของทีม วัตฟอร์ด สถิติที่เคยพบกันมาในนัดหลังสุด เป็นทางทีมเยือนชนะในบ้านด้วยสกอร์ 2-1 เจ้าบ้านแมนฯ ซิตี้ ฟอร์มในช่วงนี้มาแรงเอาช้างมาหยุดก็หยูดไม่อยู่แล้ว พาทีมนำจ่าฝูงอยู่ในช่วงเวลานี้ นัดนี้ถ้าเก็บ 3 แต้มได้อีกจะทิ้งห่างไป 4 แต้มทันที  มาทางด้านทีมวัตฟอร์ด สมชื่อกับแตนอาละวาดจริง นัดล่าสุดเฉือนชนะเลสเตอร์มาได้ สถิติ 5 นัดล่าสุดชนะ 4 แพ้ 1 นักเตะทุกตัวพร้อมลงสนามเต็มร้อยมากๆแต่เมื่อต้องมาเจอจ่าฝูงก็ต้องตกเป็นงานยากแตนอาละวาดทันในวันนี้  มองดูแล้วว่า เจ้าถิ่นแมนซิตี้ความหวังในนัดนนี้ คือต้องชนะอย่างเดียวเพื่อขึ้นรั้งจ่าฝูงกันต่อไป ยังไงก็เจ้าถิ่นเป็นต่ออยู่ทุกด้าน ทีมเยือนแตนอาละวาดทำได้เพียงตั้งรับก่อน รอลูกสวนกลับอย่างเดียวแน่อน เชื่อว่าต้านทาน เจ้าถิ่นเรือใบแมนฯ ซิตี้ ไม่ไหวแน่นอนและขุมกำลังที่จัดจ้านถึงใจ รวดเร็วกว่า บุกมาเข้าวินได้แน่

ฟันธงบอล : แมนฯ ซิตี้ 3 – 0 วัตฟอร์ด
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองดูแล้วว่า เจ้าถิ่นแมนซิตี้ความหวังในนัดนนี้ คือต้องชนะอย่างเดียวเพื่อขึ้นรั้งจ่าฝูงกันต่อไป ยังไงก็เจ้าถิ่นเป็นต่ออยู่ทุกด้าน ทีมเยือนแตนอาละวาดทำได้เพียงตั้งรับก่อน รอลูกสวนกลับอย่างเดียวแน่อน เชื่อว่าต้านทาน เจ้าถิ่นเรือใบแมนฯ ซิตี้ ไม่ไหวแน่นอนและขุมกำลังที่จัดจ้านถึงใจ รวดเร็วกว่า บุกมาเข้าวินได้แน่