วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ดินาโม เคียฟ Vs เชลซี ( 14-03-2562)

185
วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ดินาโม เคียฟ Vs เชลซี ( 14-03-2562)

วิเคราะห์บอลยูโรป้าลีก : ดินาโม เคียฟ(อันดับD1-2) Vs เชลซี(อันดับPR-6)
เวลาแข่งขัน : วันพฤหัสบดีที่ 14 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลา 00:55น. ดูบอลสด sport 3
สนามฟุตบอล :เชลโอลิมปิสกี้ เนชั่นแนล สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์
ราคาบอล : เชลซีต่อ 0/0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ ดินาโม เคียฟ VS เชลซี

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ดินาโม เคียฟ VS เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม ดินาโม เคียฟ

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม เชลซี

สภาพความพร้อมของทีม

ดินาโม เคียฟ : จะได้ใช้งานเบนยามิน เวอร์บิช พ้นโทษแบนกลับมา แต่ก็ต้องแลกด้วยวิตาลี่ บูยัลสกี้ ที่โดนพักแข้งสวนทางกลับไป หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไร นำโดยแกนหลักอย่างมีโคล่า ชาปาเรนโก้ และ นาซารี รูซิน

เชลซี : คาดว่า ซาร์รี่ เตรียมจัดทัพมาในระบบ 4-3-3 โดยมี คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กับ วิลเลี่ยน ผนึกกำลังกันล่าสกอร์ในแดนหน้าตามสูตร ส่วนแผงกลางใช้ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มาเตโอ โควาซิช กับ รูเบ็น ลอฟตัส-ชี๊ค รวมกันคุมจังหวะเหมือนเช่นเคย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88 

ศึกวันนี้ยูโรป้าลีกรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 ดินาโม เคียฟ ตอนรับการมาเยือนของทีม เชลซี ผลการแข่งขันนัดแรก เชลซีชนะในบ้านได้ 3-0 เจ้าบ้านดินาโม เคียฟ ดูเหมือนความร้อนแรงของพวกเขาจะเต็มเปี่ยมไปทั้งฤดูกาลเลยทีเดียว เพียงแต่นัดนี้ต้องเจอกับเกมใหญ่มากๆ เพราะต้องต้อนรับการมาเยือนของทีมเชลซีทีมดังจากแดนอังกฤษ การเล่นในบ้านครั้งนี้คงจะลดแรงกดดันได้บ้าง มาทางทีมเยือน เชลซี ก็เรียกได้ว่ามาเยือนแบบไร้ความกดดัน เหนือกว่าอยู่ทุกมุม ผลงานดีอย่างต่อเนื่อง แต่นัดที่แล้วกว่าจะตีเสมอ วูล์ฟฯ มาได้ก็เรียกได้ว่าลุ้นจนนาทีท้ายๆเลยทีเดียว ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยของพวกเขาเกือบส่งผลกระทบมากมายเกมนี้มองว่า การเล่นในบ้านของ ดินาโม เคียฟ ถึงจะลดแรงกดดันได้พอสมควรที่ต้องเจอกับทีมใหญ่ๆ มองไปถึงโอกาสที่จะชนะบอกเลยว่ายากมากๆ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดจริงๆ เชลซีคว้าชัย และน่าจะได้ผ่านเข้ารอบแบบสบายๆๆ

ฟันธงบอล : ดินาโม เคียฟ 0 – 2 เชลซี
ทีเด็ดบอลเต็ง : เกมนี้มองว่า การเล่นในบ้านของ ดินาโม เคียฟ ถึงจะลดแรงกดดันได้พอสมควรที่ต้องเจอกับทีมใหญ่ๆ มองไปถึงโอกาสที่จะชนะบอกเลยว่ายากมากๆ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดจริงๆ เชลซีคว้าชัย และน่าจะได้ผ่านเข้ารอบแบบสบายๆๆ

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด