วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอร์นมัธ Vs นิวคาสเซิ่ล (16-03-2562)

80

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : บอร์นมัธ(อันดับ12) Vs นิวคาสเซิ่ล(อันดับ13)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 16 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 22:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : ดีนคอร์ต
ราคาบอล : บอร์นมัธต่อ 0/0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

 

Addy

แผนการเล่น บอร์นมัธ VS นิวคาสเซิ่ล

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา บอร์นมัธ VS นิวคาสเซิ่ล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม บอร์นมัธ

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิตทีม นิวคาสเซิ่ล

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

สภาพความพร้อมของทีม

บอร์นมัธ : ไม่สามารถใช้งาน อดัม สมิธ ปราการหลังที่เจ็บตั้งแต่ครึ่งแรกในเกมกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ได้ ดังนั้น เนธาเนี่ยล ไคลน์ จะรับหน้าที่แบ็กขวาในเกมนี้ ไซม่อน ฟรานซิส เข่า ลูอิส คุ้ก เข่า จูเนียร์ สตานิสลาส ต้นขา และ สตีฟ คุ้ก โคนขาหนีบ ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ทั้งหมด

นิวคาสเซิ่ล : ไม่สามารถใช้งาน ฟาเบียน ชาร์ ปราการหลังคนสำคัญได้เนื่องจากจะติดโทษแบนเพราะได้รับใบเหลืองครบ 10 ใบ ฌอน ลองสตัฟฟ์ เข่า เคียแรน คล้าร์ก ไม่ฟิต และ ร็อบบี้ เอลเลียตต์ เข่า ต่างลงสนามไม่ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ทีมยังจะต้องทดสอบความฟิตของ จามาล ลาสเซลล์ส ที่เจ็บตั้งแต่ครึ่งแรกวันชนะ เอฟเวอร์ตัน อีกด้วย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

บอร์นมัธ ตอนรับการมาเยือนของทีม นิวคาสเซิ่ล เจ้าบ้านบอร์นมัธ ฟอร์มในช่วงนี้มานี้ทำผลงานหลุดไปแพ้ 5 นัดติดต่อกัน และพึ่งเรียกความั่นใจกลับได้ในนัดล่าสุดบุกไปชนะ ฮันเดอร์ฟิลด์ทีมบ๊วยสุดมา 2-0 อย่างไรก็ตาม บอร์นมัธ พอได้ คัลลั่ม วิลสัน หายเจ็บกลับมาแล้วน่ากลัว บวกด้วย ไรอัน เฟรเซอร์ และ โจชัว คิง พร้อมลงสนามกันอีกครั้งและบวกด้วยได้เล่นในถิ่นตัวเองอีก ด้านทีมเยือนนิวคาสเซิ่ล ผลงานและฟอร์มยังคงไปได้สวย สถิติ 5 นัดล่าสุด ชนะ 4 แพ้ 1 นัดล่าสุดก็พึ่งชนะเอฟเวอร์ตันมา 3-2 ในบ้านได้ แต่ด้วยเกมเยือนของนิวคาสเซิ่ลเองยังดูไม่ค่อยดีเท่าไรเพราะออกไปเยือนยังไม่ชนะทีมไหนบวกด้วยนนัดนี้มีปํญหาเกมรับที่ทั้งบาดเจ็บและโดนแบน มองโดยรวมแล้ว ทั้ง 2 ทีมต่างกำลังมั่นใจเพราะเข้าวินในสัปดาห์ก่อนมาด้วยกันทั้งคู่ และ สภาพทีมก็มีผู้เล่นบาดเจ็บเหมือนๆกัน แต่เชื่อ โอกาสนี้จึงน่าจะเป็นของเจ้าถิ่น บอร์นมัธ สะมากกว่าเพราะได้หลักทั้ง 3 ตัวกลับมาลงสนามอีกครั้ง

ฟันธงบอล : บอร์นมัธ 2 – 1 นิวคาสเซิ่ล
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองโดยรวมแล้ว ทั้ง 2 ทีมต่างกำลังมั่นใจเพราะเข้าวินในสัปดาห์ก่อนมาด้วยกันทั้งคู่ และ สภาพทีมก็มีผู้เล่นบาดเจ็บเหมือนๆกัน แต่เชื่อ โอกาสนี้จึงน่าจะเป็นของเจ้าถิ่น บอร์นมัธ สะมากกว่าเพราะได้หลักทั้ง 3 ตัวกลับมาลงสนามอีกครั้ง

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด