วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน Vs ลิเวอร์พูล

94
วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน Vs ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก : ไบรท์ตัน (อันดับ13) vs ลิเวอร์พูล (อันดับ1)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ 12 ม.ค. พ.ศ.2562 22:00 น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต 1
สนามฟุตบอล : ดิอาแม็กซ์ สเตเดี้ยม
ราคาบอล : ลิเวอร์พูลต่อ 1.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ไบรท์ตัน Vs ลิเวอร์พูล

นักเตะที่ไม่ได้ลงแข่ง ไบรท์ตัน Vs ลิเวอร์พูล

ไบรท์ตันใช้แผนการเล่น 4-4-1-1 ถือว่าเป็นการใช้แผนที่สยบแผนของ 4-3-3 ลิเวอร์พูลได้อย่างดี ที่จะเน้นการคลองบอลในแดนกลางเป็นหลัก และเป็นแผนฟุตบอลที่รัดกุมมาก ที่ปีกทั้งสองข้างช่วยกันประกบซ้อนกันได้อย่างดี ทำให้ลิเวอร์พูลเจาะลำบากมาก ข้อเสียหลักๆเลย คือจะทำประตูได้ยากคงเน้นจังหวะสวนกลับ บอมโยนขึ้นหน้าอย่างเดียว ก็ขึ้นอยู่กับเวลาแล้วถ้าเสียสกอร์เร็วบอกเลยว่าไหล ส่วนทางไบรท์ตันไม่สามารถใช้นักเตะที่บาดเจ็บคนเดียวคือ lzqueierdo และเช็คอาการบาดเจ็บก่อนลงอย่าง Bernardo ส่วนอีกสองคน Jahanbakhsh ,Ryan บินกลับไปรับใช้ชาติครับ

ลิเวอร์พูลหรือหงส์แดงของเราใช้แผนการเล่นดั่งเดิมเหมือนเคย 4-3-3 ก็ทีมชั้นเหนือกว่าอะนะไม่จำเป็นต้องปรับ เป็นแผนที่มีดีทั้งรับ และรุกในตัวเองถ้าลิเวอร์พูลสามารถจบสกอร์ได้เร็วเขาจะเล่นได้ง่ายขึ้นเชื่อว่าสกอร์ไหลตามแน่นอน แต่ลิเวอร์พูลยังมีปัญหาเรื่องแผงกองหลังที่นักเตะบาดเจ็บเยอะมากหลักๆคือล๊อฟเรน แต่ก็ทำการสลับเปลี่ยนตำแหน่งที่ดีที่สุดไว้แล้ว เชื่อเถอะเกมบุกเขายังดีอยู่ไม่น่าจะมีปัญหาถ้าเจอทีมที่ไม่ใช่ทีมบุกที่น่ากลัวสวนกลับ

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ไบรท์ตัน Vs ลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลกินเรียบหมดตั้งแต่ที่เจอกันมาแต่ก็มีแค่นัดล่าสุดเสียแค่ราคาบอลที่ต่อลิเวอร์พูล แต่ลิเวอร์จบสกอร์ได้เพียงประตูเดียวเองเท่านั้นตั้งแต่ไบรท์ตันฟอร์มทีมรับมาเป็นอย่างดี และในเกมนี้ลิเวอร์พูลจะทำสำเร็จหรือไม่ด้วยนักเตะชุดใหม่ของเขาที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้

ผลงาลฟุตบอล ล่าสุดของของทั้งสองทีม

สถิติ-ไบรท์ตัน

สถิติ-ลิเวอร์พูล

ไบรท์ตันเป็นทีมกลางๆที่ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งรักษาฟอร์มการเล่นเรื่อยๆ เขามักจะชนะกับทีมเล็กกว่า และแพ้ให้กับทีมใหญ่ๆ ส่วนลิเวอร์พูลบอกเลยว่าสถิติสวยหรูมาทั้งฤดูกาล จบพึ่งมาแพ้สองนัดล่าสุดจะเป็นปัญหาหรือไม่ต้องติดตามคืนนี้

ตารางอันดับคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่21ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก2018-2019-นัดที่21

ทรรศนะบอล

ทีเด็ดบอลคืนนี้วัดกันที่เกมบุกของหงส์แดง และเกมรับของไบรท์ตัน อาจจะเป็นเกมที่อึดอัดหน่อย เพราะน่าจะบุกอยู่ฝ่ายเดียว แต่ถ้าลิเวอร์พูลสามารถจบสกอร์ลูกแรกได้เร็วเท่าไหร่ เกมจะมีการเปิดมากขึ้นต้องคอยติดตาม และเมื่อไบรท์ตันเปิดเกมบุกกลับ บอกเลยว่าสกอร์ไหลแน่นอน ทีเด็ดนักเตะกองหน้าของลิเวอร์พูลโหดๆทั้งนั้น อย่างไรก็ตามแผนการเล่นของไบรท์ตันนั้นเจาะยากมาก ขึ้นทางไหนก็มีซ้อนกันถึงสองสามคนช่วยกันรุมนักเตะหงส์ สไตล์หงส์ยิ่งโดนจี้เร็วๆ เขาจะยิ่งเล่นตามเกมของตัวเองไม่ได้ แต่คาดการณ์ว่าหงส์นะจะยิงได้ในที่สุด และสกอร์ไหลยาวๆครับ

ฟันธงบอล : ไบรท์ตัน 0-3 ลิเวอร์พูล
ทีเด็ดบอลเต็ง : ต่อลิเวอร์พูลจัดไปสกอร์ไหลยาวๆ

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด