วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน Vs เชลซี (17-03-2562)

123
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน Vs เชลซี (17-03-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : เอฟเวอร์ตัน(อันดับ12) Vs เชลซี(อันดับ6)
เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 23:30น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : กูดิสันพาร์ก
ราคาบอล : เชลซีต่อ 0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ เอฟเวอร์ตัน VS เชลซี

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา เอฟเวอร์ตัน VS เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม เอฟเวอร์ตัน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม เชลซี

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

สภาพความพร้อมของทีม

เอฟเวอร์ตัน : ไม่สามารถใช้งาน คัวร์ท ซูม่า กองหลังตัวหลักที่ยืมมาจากเชลซี เพราะเป็นการเจอต้นสังกัดจริงนั่นเอง จึงเป็นโอกาสของเยร์รี่ มิน่า ส่วนเชมัส โคลแมน และ ฟิล เจกีลก้า ที่ไม่สมบูรณ์ ต้องรอทดสอบความฟิต แต่ในรายของเลห์ตัน เบนส์ ยังชวดเหมือนเดิม

เชลซี : ซาร์รี่ต้องลุ้นความพร้อมของกอนซาโล่ อิกวาอิน ที่ป่วยจนพลาดเกมมิดวีก แต่ตัวแทนอย่างโอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่เพิ่งทำแฮตทริกมาหมาดๆ ก็น่าจะได้โอกาสต่อเนื่อง ส่วนพวกตัวหลักที่ได้พักเมื่อมิดวีก ไม่ว่าจะเป็นดาวิด ลุยซ์ จอร์จินโญ่ และ เอแด็น อาซาร์ ก็พร้อมคัมแบ็กตามปกติ

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

เอฟเวอร์ตัน ตอนรับการมาเยือนของทีม เชลซี เจ้าบ้านเอฟเวอร์ตัน ฟอร์มในช่วงนี้มานี้ทำผลงานหลุดไปเยอะมากๆและเอาแน่นอนไม่ได้กับผลงานสถิติ 10 ที่ผ่านมาชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 แถมนัดนี้ก็ยังเป็นรองอีกด้วยและเกมในบ้านเองก็ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ด้านทีมเยือนเชลซี ผลงานโดยรวมแล้วยังคงไปได้ดี พาทีมเสมอ 1-1 บอลในลีกและนัดล่าสุดที่ผ่านมาพาทีมบุกไปถล่มดินาโมเคียฟมา 5-0 ในเกมยุโรปเป็นคว้าชัยชนะ 5 นัดติดทำให้บุกมาด้วยความมั่นใจสุดๆ เกมรุกจัดจ้าน ถึงใจจริงๆในช่วงนี้ มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นเอฟเวอร์ตัน เองก็อยู่ในสถานการณ์ลอยลำไปแล้วและไม่ต้องลุ้นอะไร ต่างกับสิงห์บลูส์เชลซีที่มีโอกาสต้องแย่งอันดับ 3 4 5 กันอยู่ในตอนนี้เชื่อว่าบุกว่าด้วยร้อนแรงกว่า ศักยภาพทีมก็ถือว่าเหนือกว่าอยู่ในตอนนี้ มองแล้ว 3 แต้มนี้ไม่พลาดเป็นของ สิงห์บลูส์ เชลซี แน่นอน

ฟันธงบอล : เอฟเวอร์ตัน 0 – 2 เชลซี
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นเอฟเวอร์ตัน เองก็อยู่ในสถานการณ์ลอยลำไปแล้วและไม่ต้องลุ้นอะไร ต่างกับสิงห์บลูส์เชลซีที่มีโอกาสต้องแย่งอันดับ 3 4 5 กันอยู่ในตอนนี้เชื่อว่าบุกว่าด้วยร้อนแรงกว่า ศักยภาพทีมก็ถือว่าเหนือกว่าอยู่ในตอนนี้ มองแล้ว 3 แต้มนี้ไม่พลาดเป็นของ สิงห์บลูส์ เชลซี แน่นอน

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด