วิเคราะห์บอล แมนซิตี้ Vs วูลฟ์แฮมป์ตัน

135
วิเคราะห์บอล แมนซิตี้ Vs วูลฟ์แฮมป์ตัน

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก : แมนซิตี้ (อันดับ2) vs วูล์ฟแฮมป์ตัน (อันดับ11)
เวลาแข่งขัน : วันจันทร์ 14 ม.ค. พ.ศ.2562 03:00 น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต 1
สนามฟุตบอล : เอติฮัด สเตเดี้ยม
ราคาบอล : แมนซิตี้ ต่อ 2 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น แมนซิตี้ Vs วูลฟ์แฮมป์ตัน

Addy

นักเตะที่ไม่ได้ลงแข่ง แมนซิตี้ Vs วูลฟ์แฮมป์ตัน

เจ้าบ้านแมนซิตี้ใช้แผนการเล่น 4-3-3 แผนการเล่นที่สมดุล และเป็นทีมที่ได้เปรียบมักใช้แผนการเล่นนี้กันอยู่แล้ว ทำให้กองกลางเล่นกันง่าย และได้เปรียบเน้นการคลองเกมเป็นหลัก ส่วนนักเตะที่ไม่ได้ลงแข่งเพราะมีอาการบาดเจ็บอยู่สามคนที่กุนซือเปป กวาร์ดิโอลา ชาวสเปน จะใช้ไม่ได้คือ Bravo ,Mangala ,Mendy เท่านั้นถือว่าไม่เป็นปัญหาครับ

ทางทีมยืนวูลฟ์แฮมป์ตันใช้แผนการเล่น 3-4-2-1 เป็นการแก้เกมที่ใช้ได้ดีระดับหนึ่ง ต้องมั่นใจว่ากองกลางสามารถสู้ได้ ถึงจะทำให้เล่นกันได้ดีครับ ด้วยกองหลังมีแค่สามคนเท่านั้น และยืนกันเป็นฟันปลาจะสามารถซ้อนกันได้ดี แต่แผนนี้มีข้อเสียคือ โดนบอมยาว หรือส่งลูกทะลุขึ้นมาได้บอกเลยว่ามีเสียวครับ วูลฟ์น่าจะใช้เกมที่ตัวเองถนัดมีดีที่เกมบุกเช่นกัน

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา แมนซิตี้ Vs วูลฟ์แฮมป์ตันดูจากสถิติวูลฟ์เป็นรองแมนซิตี้มาตั้งแต่อดีต เคยชนะแมนซิตี้ได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น และแพ้ไปหกเกม เสมอกันสามเกม แต่สถิติในปัจจุบันสองเกมนัดหลังบอกเลยว่า วูลฟ์พัฒนาขึ้นมากครับ ใครเล่นข้างวูลฟ์ได้กินแน่นอน

ผลงาลฟุตบอล ล่าสุดของของทั้งสองทีม

สถิติของทีมแมนซิตี้

สถิติของทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน

แมนซิตี้หลังจากสะดุดไปสองเกมติดในพรีเมียร์ลีกช่วงเดือนธันวาคม แต่ตอนนี้เขากลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง จากสี่นัดล่าสุดเขาถล่มยิงประตูคู่แข่งไปได้เฉลี่ยนัดละ 5 ประตู จะโหดไปไหนแต่ก็อย่างว่าเจอทีมอ่อนกว่าเป็นธรรมดา ส่วนทีมหมาป่าของเราพึ่งหวดหงส์แดงปีกหักจากบอลถ้วยเอฟเอคัพมาหมาดๆ มีความมั่นใจเต็มเปี่ยมครับ

ตารางอันดับคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่21-22ตารางคะแนนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่21-22

ทรรศนะบอล

ทีเด็ดบอลหมาป่ามีชัยกว่า ด้วยสถิติหลายๆอย่าง รวมถึงราคาบอลที่เปิดมาต่อแมนซิตี้ถึงสองลูก ถึงแมนซิตี้จะชนะรวดมาสี่เกมติดแล้วยิงประตูได้เยอะก็ตาม แต่ก็เจอแต่ทีมระดับล่างกว่าเยอะ ทำให้เขาอาจจะประมาทวูลฟ์ได้ในเกมนี้ด้วย ส่วนวูลฟ์มักทำผลงานได้ดีเมื่อเจอทีมใหญ่ๆอยู่แล้ว ด้วยการประมาทหมาป่านี่ละ หมาป่าจะบุกเกมเร็วที่ตัวเองถนัดทำให้เรือใบไม่ทันตั้งตัวได้แน่ เพราะลิเวอร์พูล เชลซี สเปอร์ โดนกันมาหมดแล้วเรือใบอาจจะเป็นรายต่อไปก็ได้ แต่อย่างไรแมนซิตี้ต้องการแต้มมาก คงจะเน้นเป็นพิเศษเหมือนเกมที่เจอกับลิเวอร์พูลแน่นอน การกระหายชัยชนะของนักเตะ เข้าบอลอย่างรวดเร็วทุ่มสุดตัวเป็นข้อดีของเกมนี้ แต่อย่างไรแมนซิตี้ก็คงชนะไม่เกินสองลูกแน่นอน

ฟันธงบอล : แมนซิตี้ 1-0 วูลฟ์แฮมป์ตัน
ทีเด็ดบอลเต็ง : ทีมรองวูลฟ์เอาอยู่ โดนไม่เกินสองลูกชัวร์ ได้กินเต็มแน่นอนครับ

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด