วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น Vs นิวคาสเซิล

53
วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น Vs นิวคาสเซิล

วิเคราะห์บอลเอฟเอคัพ : แบล็คเบิร์น vs นิวคาสเซิล
เวลาแข่งขัน : วันอังคาร 15 ม.ค. พ.ศ.2562 02:45 น.
สนามฟุตบอล : อีวูดพาร์ค
ราคาบอล : เรทเสมอ

สนามฟุตบอลที่ใช้แข่งคืนนี้

สนามฟุตบอลอีวูดพาร์ค
สนามฟุตบอลอีวูดพาร์ค

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่เคยพบกันมา แบล็คเบิร์น Vs นิวคาสเซิลผลงานทั้งคู่ที่พบกันมาสูสีกันมาก โดยแบล็คเบิร์นชนะมากกว่า ด้วยสถิติ ชนะ4 แพ้3 เสมอ3 ถือว่าเหนือกว่าด้วยสถิตินี้ แล้วสรุปผลงานล่าสุดที่พบกันมายังเสมอกันอยู่ แต่อย่างไร สามนัดล่าสุดที่สภาพทีมนักเตะเดิมๆ ในสามปีที่ผ่านมา แบล็คเบิร์นผลงานดีกว่าเอาชนะได้สองเกม และเสมอเกมเดียวเท่านั้น

ผลงาลฟุตบอล ล่าสุดของของทั้งสองทีม

ผลงานสิบนัดล่าสุดของแบล็คเบิร์น

ผลงานสิบนัดล่าสุดของนิวคาสเซิล

สิบเกมล่าสุดของทั้งคู่ ทีมกุหลาบก็ยังดูดีกว่าม้านํ้าอยู่ดีเอาชนะได้ 3เกม เสมอ3เกม และแพ้4เกม ส่วนทีมนิวคาสเซิล เขาชนะได้แค่เพียงเกมเดียวเท่านั้น และเสมอ4เกม แพ้ถึง5เกม แต่ส่วนใหญ่ที่สถิติเป็นแบบนี้ก็เพราะเจอทีมที่อยู่ระดับเหนือกว่าที่แบล็คเบิร์นเจอทั้งสิ้น เพราะเขาเล่นในพรีเมียร์ลีก เจอศึกหนักมาตลอด

ทรรศนะบอล

ทีเด็ดทีมใดเหนือกว่า ณ ตอนนี้ ดูจากสถิติแล้ว แบล็คเบิร์นดูสวยหรูกว่านิวคาสเซิล แต่ดูจากลีกที่แข่งนิวคาสเซิลก็เหนือกว่า ที่เจอกันมานัดที่แล้ว เล่นในบ้านนิวคาสเซิล เขาก็ยันแบล็คเบิร์นได้อยู่เสมอกันไป แต่ถึงอย่างไรคืนนี้ก็ไม่น่าจะรอด เพราะเล่นในบ้านแบล็คเบิร์น ด้วยทีมกุหลาบถนัดเกมในบ้านอยู่แล้ว เขาทำสถิติไว้ได้ดี แถมล่าสุดเขาพึ่งเอาชนะมิลล์วอลล์มาด้วยยิ่งเสริมความมั่นใจได้ดีกว่าอยู่แล้ว ทางด้านทีมม้านํ้าเรา แพ้สลับกับเสมอมาหกเกมติดๆ ห่างหายการชนะมานานบอกเลยว่าเสี่ยงจัดถ้าจะเล่นฝั่งนี้

ฟันธงบอล : แบล็คเบิร์น 1-0 นิวคาสเซิล
ทีเด็ดบอลเต็ง : ราคาเสมอกัน เล่นเจ้าบ้านมีชัยกว่าเยอะ จัดไปกุหลาบมีหนาม

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด