วิเคราะห์บอล ตูลูส Vs ลียง

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก : ตูลูส(อันดับ14) vs โอลิปปิกลิยง(อันดับ3)
เวลาแข่งขัน : วันพุธ 16 ม.ค. พ.ศ.2562 01:00 น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต 2
สนามฟุตบอล : เดอตูลูส สเตเดี้ยม
ราคาบอล : ลิยงต่อ 0.5/1

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่นของทั้งสองทีม ตูลูส Vs ลียง

นักเตะที่ไม่ได้ลงแข่ง ตูลูส Vs ลียง

ตูลูสเจ้าบ้านใช้แผนการเล่น 3-4-3 เกมนี้คงจะเน้นตรงกลางเป็นพิเศษ เน้นการคลองบอล เอาเป็นว่าไม่กลัวลิยงแต่อย่างใด ทางด้านนักเตะที่บาดเจ็บไม่มี มีแค่เช็คความฟิตก่อนลงแข่งเพียงสามคนเท่านั้น

โอลิมปิกลิยง ใช้แผนการเล่น 3-4-1-2 แผนนี้ถ้าตัวทำเกมไม่โหดบอกเลยว่ายาก แต่เชื่อเถอะโอลิมปิกลิยงซะอย่าง ส่วนนักเตะที่ไม่ได้ลงแข่งมีเพียงสองคนที่บาดเจ็บคือ Gouilri และ Rafael

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่เคยพบกันมา ตูลูส Vs ลียงตั้งแต่ปี 2015 ถึง 2018 ลิยงเอาชนะตูลุสได้ตลอด 7 เกมติด แล้ว 10 นัดที่พบกันมา ลิยงแพ้เพียงแค่นัดเดียว แถมประตูเฉลี่ยลิยงนำมากกว่าสองลูกอีกด้วย มีโอกาสที่คืนนี้ลิยงจะเอาชนะได้อีกอย่างไม่ยากเย็น

ผลงาลฟุตบอล ล่าสุดของของทั้งสองทีม

สถิติของเจ้าบ้าน ตูลูส

สถิติของทีมเยือน ลียง

สถิติของทั้งสองทีมคล้ายๆกันเลย 10 นัดหลังของทั้งคู่ ชนะเพียงแค่สามเกมเท่านั้น แต่ทางด้านลิยงเสมอมากกว่าแพ้ ถึงอย่างไรก็เป็นการเจอกัน โอกาสออกหน้าเสมอก็ยังมี แต่ให้นํ้าหนักทางด้านลิยงได้เปรียบกว่าอยู่หน่อย

ตารางอันดับคะแนนฟุตบอลลีกเอิง นัดที่21-22ตารางคะแนนฟุตบอลลีกเอิง นัดที่ 21-22

ทรรศนะบอล

ทีเด็ดบอล ทีมโอลิมปิกลิยงได้เปรียบอยู่ทางด้านสถิติที่พบกันมาอยู่มาก และอันดับในฤดูกาลนี้เขาทำได้ดีกว่าอีกด้วย แต่ทางด้านฟอร์มการเล่นของทั้งคู่ถือว่าแย่พอสมควร ตูลุสจะหนักไปทางแพ้ ลิยงจะหนักไปทางเสมอซะมากกว่า อย่างไรก็ตาม ราคาบอลออกมาแล้วว่าลิยงได้เปรียบ ควรตามหรือไม่ ถ้ามากกว่าหนึ่งลูกนี่ไม่ควรตาม แต่ออกมาเป็นครึ่งลูก ทำให้เล่นข้างลิยงน่าลุ้นกว่าเยอะ สถิติที่พบกันมาบอกอะไรไปหมดแล้วทีมมันแพ้ทางกันอยู่

ฟันธงบอล : ตูลูส 1-2 ลิยง
ทีเด็ดบอลเต็ง : โอลิมปิกลิยงกอดชัยชนะกลับไปได้แน่รับรอง