วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า VS เลบานเต้

วิเคราะห์บอลโกปาเดลเรย์ : บาร์เซโลน่า(อันดับ1) vs เลบานเต้(อันดับ12)
เวลาแข่งขัน : วันพฤหัสบดี 17 ม.ค. พ.ศ.2562 03:30 น.
สนามฟุตบอล : คัมป์นู สเตเดี้ยม
ราคาบอล : บาร์เซโลน่าต่อ 2.5/3

สนามฟุตบอล

คัมป์นู สเตเดี้ยม
คัมป์นู สเตเดี้ยม

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา บาร์เซโลน่า VS เลบานเต้บาร์เซโลน่าเอาชนะได้สูงถึง 8เกม แล้วแพ้เลบานเต้เพียง 2เกมเท่านั้น แถมโดนยำเระด้วยในแต่ละทีมที่เจอกัน

ผลงาลฟุตบอล ล่าสุดของของทั้งสองทีม

สถิติของบาร์เซโลน่า สถิติของเลบานเต้

บาร์เซโลน่าเล่นในลีกชะตลอด มีเพียงเล่นบอลถ้วยสเปน กับยูฟ่า เขาเสมอแล้วก็ชนะเท่านั้น ถือว่าไม่มีปัญหาเท่าไหร่ คงรู้จักบาร์เซโลน่ากันดีอยู่แล้ว แถมนัดที่แพ้เลบานเต้ไม่ได้ใช้ชุดเต็มซะด้วย แล้วถิตินี้ทำผลงานได้อย่างสมํ่าเสมอ ส่วนทางเลบานเต้ สถิติน่าเป็นห่วงพอสมควร เล่นในลีกแพ้กับเสมอซะส่วนใหญ่ เขาคงต้องเน้นบอลถ้วยเป็นพิเศษแล้วงานนี้

ตารางอันดับคะแนนฟุตบอลลาลีกา สเปน นัดที่19ตารางอันดับคะแนนลาลีกาสเปน นัดที่19

ผู้เล่นตามคาด บาร์เซโลน่า Vs เลบานเต้

บาร์เซโลน่า ใช้แผน (4-3-3)
ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น / เนลสัน เซเมโด้ / เยซอน มูริโย่ / เคลมองต์ ลองเล่ต์ / ฮวน มิรันด้า / อาร์ตูโร่ วิดัล / เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ / การ์เลส อเลน่า / อุสมัน เดมเบเล่ / ลิโอเนล เมสซี่ / คูตินโญ่

เลบานเต้ ใช้แผ่น (4-4-2)
ไอตอร์ เฟร์นานเดซ / ปอนติโก้ / เอริค กาบาโก้ / โคเก้ / ซานยิน เพอร์ชิช / โฮเซ่ คัมปันญ่า / ซิม่อน รูเบน โรชิน่า / บอร์ฆา มาโยรัล / เอ็มมานูเอล บัวเต็ง

ทรรศนะบอล

สถิติข่มกันอยู่เยอะ บาร์เซโลน่าเจ้าถิ่นเหนือกว่ามากในด้านสถิติที่พบกัน ถึงเลบานเต้จะชนะในบ้านได้ในนัดล่าสุดที่พบกัน ก็ยังคงไม่การันตีเท่าไหร่ นัดนี้บาร์เซโลน่าคงเอาจริง ถล่มยับแน่นอน แต่เชื่อว่าเลบานเต้น่าจะเล่นเกมรับสู้ไหว ถ้าโดนก็คงโดนไม่เกินสองประตู ราคาบอลแบบนี้ก็น่าเล่นทีมรองเชื่อว่าบาร์เซโลน่าคงสู้ราคาไม่ไหว เน้นบอลในลีกซะมากกว่าช่วงนี้ ถึงนัดนี้จะสำคัญคงเอาชนะได้ก็คงผ่อนแล้ว

ฟันธงบอล : บาร์เซโลน่า 3-1 เลบานเต้
ทีเด็ดบอลเต็ง : เลบานเต้ยันไหว โดนไม่เกินสองเม็ดแน่ๆ