วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ Vs บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอลบุนเดสลีกา : ฮอฟเฟ่นไฮม์(อันดับ7) vs บาเยิร์น มิวนิค(อันดับ2)
เวลาแข่งขัน : ศุกร์ 18 ม.ค. พ.ศ.2562 02:30 น.
สนามฟุตบอล : ปรีเซโร่ อารีน่า
ราคาบอล : บาเยิร์นมิวนิคต่อ 1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่นของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ Vs บาเยิร์น มิวนิคนักเตะที่บาดเจ็บ ฮอฟเฟ่นไฮม์ Vs บาเยิร์น มิวนิค

ทีมเจ้าบ้านฮอฟเฟ่นไฮม์ ใช้แผนการเล่น 3-5-2 แผนนี้ได้เปรียบที่กองกลางแน่นมาก แต่ข้อเสียเลยปีกทั้งสองข้างทำงานหนักต้องเล่นทั้งบุกทั้งหลัก อย่างไรก็ตามเขาคงทำการบ้านมาแล้วว่าจะต้องไม่รับอย่างเดียวเป็นข้อดีของทีมนี้มากเขาจึงเสมอมาหลายนัดที่ผ่านมา

ทีมเยือนบาเยิร์นหรือเสือใต้ ใช้แผนการเล่น 4-2-3-1 เป็นแผนที่เน้นการคลองบอลตรงกลางเป็นหลัก ค่อยๆผ่านบอลขึ้นไปทำเกม อย่างไรก็ตามดูจากตัวผู้เล่นคงรู้แล้วว่า ปีกทำเกมตัวหลักทั้งสองข้างบาดเจ็บทั้งคู่ จะเป็นปัญหาให้กับทีมเสือใต้หรือไม่ต้องติดตามดูคืนนี้ครับ

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ฮอฟเฟ่นไฮม์ Vs บาเยิร์น มิวนิค

สถิตินี้บอกเลยว่าบาเยิร์นแดกขาด เขาชนะฮอฟเฟ่นไฮม์ถึง 7เกม แพ้2เกม เสมอ1เกม อย่างไรก็ตามสองเกมที่แพ้ล่าสุด เล่นในบ้านฮอฟเฟ่นไฮม์ด้วย รวมถึงบุกไปชนะฮอฟเฟ่นไฮม์ก็ทำประตูไม่ได้เยอะ จึงบอกเป็นนัยยะแล้วว่าทีเด็ดฮอฟเฟ่นเกมในบ้านเล่นดีแค่ไหน

ผลงาลฟุตบอล ล่าสุดของของทั้งสองทีม

สถิติของเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์สถิติของทีมเยือน บาเยิร์น

ทางฮอฟเฟ่นไฮม์ อาการน่าเป็นห่วง 10 นัดหลัง ชนะไปเพียงเกมเดียว เสมอ8เกม แพ้เกมเดียว แต่ส่วนใหญ่เขาก็สามารถทำประตูได้ไม่ได้จบสกอร์0-0เท่านั้นถือว่ายังไม่ได้เลวร้ายเท่าไหร่ ส่วนทีมเยือนเสือใต้ถึงต้นฤดูกาลจะทำผลงานไม่ค่อยดี แต่ตอนนี้เขากลับมาทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง เอาชนะ6เกม เสมอ4เกม แต่ที่น่าเป็นห่วงคือสองนัดล่าสุดเขาเสมอ0-0

ตารางคะแนนบุนเดสลีกา นัดที่17

ตารางคะแนนบุนเดสลีกา นัดที่17

ทรรศนะบอล

ราคาบอลเป็นใจให้เจ้าบ้านซะจริงคืนนี้ ด้วยการต่อบาเยิร์นหนึ่งลูกเน้นๆ สถิติอาจจะโดนข่ม แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเกมที่บุกไปแพ้ซะมากกว่า ขอให้ได้เล่นในบ้านนะไม่เคยกลัวสู้สุดใจ ล่าสุดบาเยิร์นจบสกอร์ไม่ได้เสมอมา ด้วยปัญหาใหญ่ปีกตัวทำเกมบาดเจ็บทั้งสองข้างพร้อมกัน ทำให้การส่งบอลไปลุ้นหน้าประตูมีปัญหาอยู่เยอะมาก ส่วนเจ้าบ้านถึงจะไม่ชนะใครในลีกมาหกนัดติดแล้ว เสมอทุกเกมจึงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ที่จะฟัดกับเสือใต้ได้อย่างพอวัดพอเหวี่ยง เชื่อว่าเจ้าบ้านจะสามารถยันอยู่แน่นอน แพ้ก็คงไม่เกินหนึ่งลูก ไม่ก็เสมอ หรือชนะหนึ่งลูกได้แน่นอนคืนนี้ครับ

ฟันธงบอล : ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-1 บาเยิร์น มิวนิค หรือ 0-0 , 1-0 , 0-1
ทีเด็ดบอลเต็ง : เสือใต้บาดเจ็บอยู่แบบนี้ เล่นทีมรองเน้นๆมีโอกาสได้กินมากกว่า