วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม Vs แมนฯซิตี้ (30-03-2562)

52

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ฟูแล่ม(อันดับ19) Vs แมนฯซิตี้(อันดับ1)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 30 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 19:30น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : เครเวนคอตทิจ
ราคาบอล : แมนฯซิตี้ต่อ 2.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ฟูแล่ม VS แมนฯ ซิตี้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม ฟูแล่ม

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม แมนฯ ซิตี้

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

สภาพความพร้อมของทีม

ฟูแล่ม : ไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่มเติม ขาดแค่แอลฟี่ มอว์สัน และ มาร์คัส เบ็ตติเนลลี่ ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว ส่วนเกมรุกอาจมีการปรับเล็กน้อยให้ไรอัน แซสเซอญง กลับมาเป็นตัวจริง ประสานงานร่วมกับไรอัน บาเบล และ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

แมนฯซิตี้ : มีปัญหาเยอะพอสมควร เมื่อต้องรอทดสอบความฟิตทั้งจอห์น สโตนส์ นิโกลัส โอตาเมนดี้ แฟร์นันดินโญ่ และ เควิน เดอ บรอยน์ ที่ไม่สมบูรณ์ ส่วนแบ็งฌาแม็ง เมนดี้ ฟาเบียน เดลฟ์ แว็งซ็องต์ ก็องปานี และ เคลาดิโอ บราโว ยังเดี้ยงเหมือนเดิมทั้งหมด

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ฟูแล่ม ตอนรับการมาเยือนของทีม แมนฯซิตี้ เจ้าบ้านฟูแล่ม ต้องเจอหนักพอสมควรที่ต้องเจอทีมอย่างแมนฯซิตี้ที่กำลังคึกคะนองผลงานเองทีมเองยังหาชัยชนะไม่เจอถึง 7 นัดแล้วถึงแม้จะเล่นในรังเองก็ยังเป็นรองอยู่มาก ด้านทีมเยือนแมนฯซิตี้ กำลังโชว์ฟอร์มโหดกันอย่างต่อเนื่องและผลงานยังไม่แพ้มา 10 นัดติดที่ต้องการชัยชนะเพื่อคืนจ่าฝูง เกมรุกจัดจ้านสุดๆในชั่วโมงศักยภาพทีมยังเหนือกว่าทุกมุม มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นฟูแล่มความมั่นใจหายไปเยอะมากและแพ้มา 7 นัดติดเกมนนี้ยังต้องเจอศึกหนักอีก เกมรับยังคงมีปัญหาอยู่มาก ต่างกับแมนฯซิตี้ บุกมาด้วยความมั่นใจสุดๆ เกมรุกจัดจ้าน ถึงใจมากๆในช่วงนี้มองแล้ว 3 แต้มนี้ไม่พลาดเป็นของ เรือใบ แมนฯซิตี้ 

ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 0 – 4 แมนฯซิตี้
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นฟูแล่มความมั่นใจหายไปเยอะมากและแพ้มา 7 นัดติดเกมนนี้ยังต้องเจอศึกหนักอีก เกมรับยังคงมีปัญหาอยู่มาก ต่างกับแมนฯซิตี้ บุกมาด้วยความมั่นใจสุดๆ เกมรุกจัดจ้าน ถึงใจมากๆในช่วงนี้มองแล้ว 3 แต้มนี้ไม่พลาดเป็นของ เรือใบ แมนฯซิตี้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด