วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม Vs แมนฯซิตี้ (30-03-2562)

52

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ฟูแล่ม(อันดับ19) Vs แมนฯซิตี้(อันดับ1)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 30 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 19:30น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : เครเวนคอตทิจ
ราคาบอล : แมนฯซิตี้ต่อ 2.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติที่พบกันมา ฟูแล่ม VS แมนฯ ซิตี้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม ฟูแล่ม

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม แมนฯ ซิตี้

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

สภาพความพร้อมของทีม

ฟูแล่ม : ไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่มเติม ขาดแค่แอลฟี่ มอว์สัน และ มาร์คัส เบ็ตติเนลลี่ ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว ส่วนเกมรุกอาจมีการปรับเล็กน้อยให้ไรอัน แซสเซอญง กลับมาเป็นตัวจริง ประสานงานร่วมกับไรอัน บาเบล และ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

แมนฯซิตี้ : มีปัญหาเยอะพอสมควร เมื่อต้องรอทดสอบความฟิตทั้งจอห์น สโตนส์ นิโกลัส โอตาเมนดี้ แฟร์นันดินโญ่ และ เควิน เดอ บรอยน์ ที่ไม่สมบูรณ์ ส่วนแบ็งฌาแม็ง เมนดี้ ฟาเบียน เดลฟ์ แว็งซ็องต์ ก็องปานี และ เคลาดิโอ บราโว ยังเดี้ยงเหมือนเดิมทั้งหมด

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ฟูแล่ม ตอนรับการมาเยือนของทีม แมนฯซิตี้ เจ้าบ้านฟูแล่ม ต้องเจอหนักพอสมควรที่ต้องเจอทีมอย่างแมนฯซิตี้ที่กำลังคึกคะนองผลงานเองทีมเองยังหาชัยชนะไม่เจอถึง 7 นัดแล้วถึงแม้จะเล่นในรังเองก็ยังเป็นรองอยู่มาก ด้านทีมเยือนแมนฯซิตี้ กำลังโชว์ฟอร์มโหดกันอย่างต่อเนื่องและผลงานยังไม่แพ้มา 10 นัดติดที่ต้องการชัยชนะเพื่อคืนจ่าฝูง เกมรุกจัดจ้านสุดๆในชั่วโมงศักยภาพทีมยังเหนือกว่าทุกมุม มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นฟูแล่มความมั่นใจหายไปเยอะมากและแพ้มา 7 นัดติดเกมนนี้ยังต้องเจอศึกหนักอีก เกมรับยังคงมีปัญหาอยู่มาก ต่างกับแมนฯซิตี้ บุกมาด้วยความมั่นใจสุดๆ เกมรุกจัดจ้าน ถึงใจมากๆในช่วงนี้มองแล้ว 3 แต้มนี้ไม่พลาดเป็นของ เรือใบ แมนฯซิตี้ 

ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 0 – 4 แมนฯซิตี้
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นฟูแล่มความมั่นใจหายไปเยอะมากและแพ้มา 7 นัดติดเกมนนี้ยังต้องเจอศึกหนักอีก เกมรับยังคงมีปัญหาอยู่มาก ต่างกับแมนฯซิตี้ บุกมาด้วยความมั่นใจสุดๆ เกมรุกจัดจ้าน ถึงใจมากๆในช่วงนี้มองแล้ว 3 แต้มนี้ไม่พลาดเป็นของ เรือใบ แมนฯซิตี้

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด