วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ Vs เชลซี (31-03-2562)

60
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ Vs เชลซี (31-03-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้(อันดับ18) Vs เชลซี(อันดับ6)
เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค. พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 20:05น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้สเตเดียม
ราคาบอล : เชลซีต่อ 1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เชลซี

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม เชลซี

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 30

ตารางอันดับคะแนน นัดที่30

สภาพความพร้อมของทีม

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ : จะไม่มีคัลลัม เพเตอร์สัน ที่เดี้ยงมาจากการรับใช้ทีมชาติสกอตแลนด์และต้องพักยาว รวมไปถึงโซล บ็องบ้า ที่ปิดเทอมไปก่อนแล้ว ส่วนแจ๊ซซ์ ริชาร์ดส์ ยังไม่ฟิตพอคัมแบ็ก ขณะที่โจ เบนเน็ตต์ และ แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ที่ไม่สมบูรณ์ ต้องรอทดสอบความฟิต

เชลซี : ซาร์รี่ต้องเช็กความฟิตของรูเบน ลอฟตัส-ชีค และ เอธาน แอมพาดู ที่เดี้ยงเล็กน้อยมาจากทีมชาติ แต่ไม่ส่งผลอะไร เพราะเป็นแค่สำรองอยู่แล้ว ส่วนไอ้หนูคัลลัม ฮัดสัน-โอดอย แม้จะแจ้งเกิดทำผลงานกระฉูดกับทีมสิงโต แต่ก็คงเป็นแค่สำรองต่อไปเหมือนเดิม ขณะที่พวกแกนหลักอย่างเอ็นโกโล่ ก็องเต้ กอนซาโล่ อิกวาอิน และ เอแด็น อาซาร์ ต่างพร้อมบู๊ตามปกติ

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ตอนรับการมาเยือนของทีม เชลซี เจ้าบ้านคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ฟอร์มในช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเจ้าบ้านกำลังต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดของพวกเขาเอง แต่นัดนี้พวกเขาพอมีโอกาสในการมีแต้มอยู่บ้างเพราะได้เล่นในบ้านตัวเอง แต่ในเรื่องชื่อชั้นและฟอร์มการเล่นในตอนนี้เป็นรองอยู่เยอะมาก ด้านทีมเยือนเชลซี ทำแฟนบอลเสียใจด้วยการบุกไปพ่ายให้กับท็อฟฟี่สีน้ำเงิน ทำให้พวกเขามีความหวังน้อยลงในการไปเล่นแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้า แต่นัดนี้พวกเขาจะพลาดไม่ได้แน่ มองแล้วเกมนี้ สถิติที่พบกันมา เชลซีก็ทำได้ดีกว่ามาตลอด เจ้าบ้านเองก็ต้องสู้สุดใจ เชื่อว่า เชลซี ไม่ยอมเสีย 3 แต้มให้เจ้าถิ่นแน่ๆ

ฟันธงบอล : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 – 2 เชลซี
ทีเด็ดบอลเต็ง :  มองแล้วเกมนี้ สถิติที่พบกันมา เชลซีก็ทำได้ดีกว่ามาตลอด เจ้าบ้านเองก็ต้องสู้สุดใจ เชื่อว่า เชลซี ไม่ยอมเสีย 3 แต้มให้เจ้าถิ่นแน่ๆ

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด