วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี Vs ไบร์ทตัน (03-04-2562)

68
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี Vs ไบร์ทตัน (03-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : เชลซี(อันดับ2) Vs ไบร์ทตัน(อันดับ18)
เวลาแข่งขัน : วันพุธที่ 3 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 01:45น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต4
สนามฟุตบอล : สแตมฟอร์ดบริดจ์
ราคาบอล : เชลซีต่อ 1.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ เชลซี VS ไบรท์ตัน

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา เชลซี VS ไบรท์ตัน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม ไบรท์ตัน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31

สภาพความพร้อมของทีม

เชลซี : ซาร์รี่ต้องเช็กความฟิตของดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า และ เอธาน แอมพาดู ที่ไม่สมบูรณ์ แต่ไม่ส่งผลอะไร เพราะเป็นแค่สำรองอยู่แล้ว ส่วนเอ็นโกโล่ ก็องเต้ และ เอแด็น อาซาร์ ที่เป็นแค่สำรองเมื่อวันอาทิตย์ ก็น่าจะกลับมาออกสตาร์ทตามปกติ ชณะที่รูเบน ลอฟตัส-ชีค ที่ลงมาเป็นซูเปอร์ซับทประตูชัย ก็มีลุ้นออกสตาร์ทเช่นกัน 

ไบร์ทตัน : รอดูความพร้อมของฟลอริน อันโดเน่ และ ปาสกาล โกรสส์ที่ไม่สมบูรณ์ ส่วนโซลลี่ มาร์ช ที่ฟิตกลับมาเป็นสำรองแล้ว ก็มีลุ้นออกสตาร์ทเช่นกัน นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม แกนหลักรายอื่นๆอย่างลูอิส ดังค์ เชน ดัฟฟี่ เดล สตีเฟ่นส์ อ็องโตนี่ น็อคอาร์ และ เกล็นน์ มาร์รี่ย์ ต่างพร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม 

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

เชลซี ตอนรับการมาเยือนของทีม ไบร์ทตัน เจ้าบ้านเชลซี เกือบพาทีมไปแพ้ทีมท้ายตารางสะแล้วนัดล่าสุดพึ่งชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1 มาได้อย่างไม่ชัดเจนของผู้ตัดสินแถมนัดนนี้ได้เล่นในรังตัวเองน่าจะมั่นใจขึ้นในเกมนนี้ ด้านทีมเยือนไบร์ทตัน ผลงานยังไม่ค่อยดีเท่าไรสะดุดมาหลายเกม และต้องออกมานอกบ้านเจอของแข็งเข้าไปอีกทำให้ต้องหนักใจเพิ่มมาอีกถึงแม้จะรอดตกชั้นแต่ก็ไม่ได้แน่นอนเพราะมีถึง 4-5 ทีมที่มีแต้มเท่าๆกันอยู่ มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นต้องเรียกฟอร์มโหดๆกลับมาให้ได้หลังจากเกมนอกบ้านของพวกเขาไม่ค่อยดีสะเลย ไบร์ทตันยังเป็นรองเจ้าถิ่นอยู่พอสมควรและพวกเขายังมีปัญหาในเรื่องของแนวหลังที่หลวมๆไปมากและโดนเสียประตูมาตลอด นัดนี้เชียร์ เชลซี ได้เฮในบ้านชุดใหญ่

ฟันธงบอล : เชลซี 3 – 1 ไบร์ทตัน
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นต้องเรียกฟอร์มโหดๆกลับมาให้ได้หลังจากเกมนอกบ้านของพวกเขาไม่ค่อยดีสะเลย ไบร์ทตันยังเป็นรองเจ้าถิ่นอยู่พอสมควรและพวกเขายังมีปัญหาในเรื่องของแนวหลังที่หลวมๆไปมากและโดนเสียประตูมาตลอด นัดนี้เชียร์ เชลซี ได้เฮในบ้านชุดใหญ่

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด