วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ Vs เลสเตอร์ ซิตี้ (06-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : ฮัดเดอร์ฟิลด์ทาวน์(อันดับ20) Vs เลสเตอร์ซิตี้(อันดับ2)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 6 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 21:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต4
สนามฟุตบอล : จอห์นสมิทส์
ราคาบอล : เลสเตอร์ ซิตี้ต่อ 0/1.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS เลสเตอร์ ซิตี้

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS เลสเตอร์ ซิตี้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 32

สภาพความพร้อมของทีม

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ : จะได้ใช้งานเจสัน พันเชียน กลับมาเสริม หลังพลาดเกมแพ้พาเลซ เพราะเป็นการเจอต้นสังกัดจริง แต่ในรายของแดนนี่ วิลเลี่ยมส์ ไอแซ็ค เอ็มเบนซ่า อดาม่า ดิยากาบี และ เดเมียโก้ ดูเฮนี่ย์ ที่บาดเจ็บ ก็ยังชวดเหมือนเดิม

เลสเตอร์ ซิตี้ : จะได้แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังตัวหลักพ้นโทษแบนกลับมาเสริม แต่ในรายของแดเนี่ยล อมาร์ตีย์ และ มาร์ค อัลไบรท์ตัน ที่บาดเจ็บ ยังชวดเหมือนเดิม นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม แกนหลักขาประจำอย่างคาสเปอร์ ชไมเคิ่ล เวส มอร์แกน ยูริ ตีเลมันส์ เดมาไร เกรย์ และ เจมี่ วาร์ดี้ ต่างพร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ตอนรับการมาเยือนของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าบ้านฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ หมดสิทธิ์ที่จะอยู่ในลีกพรีเมียร์แล้วอยู่อันดับสุดท้ายของตารางและเป็นที่แย่สำหรับพวกเขาจริงๆ สถิติ10นัดหลังที่ผ่านมาเขาชนะเพียงแค่ 1 นัดและแพ้ถึง 9 นัด ด้านทีมเยือนเลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานเริ่มกลับมาดีขึ้นใน 3 นัดหลังที่ผ่านมาชนะมา 3 นัดรวดตั้งมีกุนซือใหม่เข้ามาเปลี่ยนแปลงยิ่งเกมเยือนของเขาก็รัดกุมกันมากขึ้นและกำลังเข้าช่วงที่กำลังมั่นใจสุดๆ มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นต้องยอมรับสภาพทีมตนเองในตอนนี้และตกชั้นไปเรียบร้อย นัดนี้คลิก เลสเตอร์ ซิตี้ ไปได้เลยกำลังมั่นใจกับฟอร์มการเล่นตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือ

ฟันธงบอล : ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0 – 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นต้องยอมรับสภาพทีมตนเองในตอนนี้และตกชั้นไปเรียบร้อย นัดนี้คลิก เลสเตอร์ ซิตี้ ไปได้เลยกำลังมั่นใจกับฟอร์มการเล่นตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือ