วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอร์นมัธ Vs เบิร์นลี่ย์ (06-04-2562)

41
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอร์นมัธ Vs เบิร์นลี่ย์ (06-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : บอร์นมัธ(อันดับ12) Vs เบิร์นลี่ย์(อันดับ17)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 6 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 21:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต3
สนามฟุตบอล : ดีนคอร์ต
ราคาบอล : บอร์นมัธต่อ 0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น บอร์นมัธ VS เบิร์นลี่ย์

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติที่พบกันมา บอร์นมัธ VS เบิร์นลี่ย์

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม บอร์นมัธ

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 32

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 32

สภาพความพร้อมของทีม

บอร์นมัธ : ยังไม่มีทั้งลูอิส คุ๊ก ไซม่อน ฟรานซิส, สตีฟ คุ๊ก และ แอนดรูว์ เซอร์แมน ส่วนอดัม สมิธ ที่มีอาการเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ารบกวน ต้องรอทดสอบความฟิต นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม แกนหลักขาประจำอย่างนาธาน อาเก้ ไรอัน เฟรเซอร์ คัลลัม วิลสัน และ โจชัว คิง ยังพร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

เบิร์นลี่ย์ : ไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่มเติม คาดว่าน่าจะยึดทีมจากเกมล่าสุด ทำให้โยฮัน เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน ที่หายเจ็บแล้ว ก็จะเป็นแค่สำรองต่อไป แต่ในรายของอารอน เลนน่อน และ สตีเฟ่น เดอฟูร์ ที่เจ็บอยู่ก่อนแล้ว ยังชวดเหมือนเดิม

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

บอร์นมัธ ตอนรับการมาเยือนของทีม เบิร์นลี่ย์ เจ้าบ้านบอร์นมัธ นัดที่ผ่านมาพาทีมแพ้เลสเตอร์ 0-2 แต่ทีมก็ยังดีที่อยู่ในอันดับกลางและไม่มีลุ้นอะไรแต่ช่วงนี้ฟอร์มกลับมาแผ่วอีกแล้ว แต่ยังดีที่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน แต่ก็ไม่ง่ายเป็นการแพ้นัดแรกในรอบ3เกม ด้านทีมเยือนเบิร์นลี่ย์ ทำได้ดีมากๆพาทีมชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน 2-0 ในนัดล่าสุดที่ผ่านมาเป็นเอาชนะได้ครั้งแรกในรอบ 5 นัดหลังสุดและพวกเขาเองก็ยังอยู่ในพื้นที่แดงห่างกับทีมตกชั้นอยู่แค่ 5 แต้มเท่านั้น มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นเองก็อยู่ในพื้นที่ปลอดภัยอยู่อันดับ 12 ฟอร์มช่วงนี้ก็เริ่มแผ่วๆไปมากๆ นัดนี้คลิก เบิร์นลี่ย์ ที่มุ่งมั่นอย่างเต็มกำลังมากกว่าในเกมนี้เพื่อให้ทีมรอดหนีตกชั้นมีโอกาสที่จะบุกมาแบ่งแต้มออกไปได้อยู่

ฟันธงบอล : บอร์นมัธ 1 – 1 เบิร์นลี่ย์
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นเองก็อยู่ในพื้นที่ปลอดภัยอยู่อันดับ 12 ฟอร์มช่วงนี้ก็เริ่มแผ่วๆไปมากๆ นัดนี้คลิก เบิร์นลี่ย์ ที่มุ่งมั่นอย่างเต็มกำลังมากกว่าในเกมนี้เพื่อให้ทีมรอดหนีตกชั้นมีโอกาสที่จะบุกมาแบ่งแต้มออกไปได้

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด