วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลิเวอร์พูล Vs ปอร์โต้ ( 09-04-2562 )

วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : ลิเวอร์พูล(อันดับPR-1) Vs ปอร์โต้(อันดับD1-1)
เวลาแข่งขัน : วันอังคารที่ 09 เม.ย พ.ศ.2562 02:00น. ดูบอลสด supersport 5
สนามฟุตบอล : แอนฟีลด์
ราคาบอล : ลิเวอร์พูลต่อ 1.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่นผู้เล่นบาดเจ็บ ลิเวอร์พูล VS ปอร์โต้

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ลิเวอร์พูล VS ปอร์โต้

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม ลิเวอร์พูล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม ปอร์โต้

สภาพความพร้อมของทีม

ลิเวอร์พูล : ที่แน่ๆเกมนี้ คล็อปป์ จะไม่มี แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายตัวหลักที่ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบโควตา คาดว่าน่าจะแก้ปัญหาด้วยการถอย เจมส์ มิลเนอร์ ลงไปยืนแทนมากกว่าการส่ง อัลเบร์โต้ โมเรโน่ แม้จะตรงตามตำแหน่งก็ตาม

ปอร์โต้ : จะไม่ใช่งาน เปเป้ และ เอ็คตอร์ เอร์เรร่า ที่ติดโทษแบน หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา เมื่อไม่มี เปเป้ ก็ต้องปรับแนวรับโดยโยกเอา เอแดร์ มิลิเตา เล่นเซนเตอร์ แล้วส่ง มักซี่ เปเรยร่า ลงแบ็กขวาตัวจริง

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ศึกในวันนี้ ลิเวอร์พูล เปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของทีม ปอร์โต้ เจ้าบ้านลิเวอร์พูล ผลงานและฟอร์มร้อนแรงกันต่อเนื่องบอลในลีกก็เก็บชัยชนะได้ 3 นัดติดนัดนี้นักเตะแกนหลักของทีมไม่ได้ใช้งานเพียงตัวเดียว แอนดรูว์ โรเบิร์ตสันตัวอื่นยังอยู่กันครบ ผู้มาเยือน มาทางทีมเยือน ปอร์โต้ บุกมาเยือนครั้งนี้สภาพทีมพร้อมเต็มร้อย แต่ก็ต้องพลาดใช้งานตัวหลัก เปเป้ ในแนวหลัง ผลงานในลีกก็ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ดีอย่างต่อเนื่องและยังไม่แพ้ใครมา มองว่าศึกในคืนนี้ ผลงานในลีกของทั้งสองทีมก็ยังไม่แพ้ใครมาทั้งคู่แต่ลิเวอร์พูล ได้เปรียบแค่เสียงเชียร์เจ้าถิ่น คงเปิดเกมใส่กันเต็มกำลังกันแน่นอน เชื่อว่า ต้องเป็นทางด้านเจ้าบ้านลิเวอร์พูล ชนะในนัดแรกได้แน่นอนด้วยขุมกำลังและศักยภาพที่เหนือกว่า

ฟันธงบอล : ลิเวอร์พูล 2 – 0 ปอร์โต้
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองว่าศึกในคืนนี้ ผลงานในลีกของทั้งสองทีมก็ยังไม่แพ้ใครมาทั้งคู่แต่ลิเวอร์พูล ได้เปรียบแค่เสียงเชียร์เจ้าถิ่น คงเปิดเกมใส่กันเต็มกำลังกันแน่นอน เชื่อว่า ต้องเป็นทางด้านเจ้าบ้านลิเวอร์พูล ชนะในนัดแรกได้แน่นอนด้วยขุมกำลังและศักยภาพที่เหนือกว่า