วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก เบนฟิก้า Vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต (11-04-2562)

วิเคราะห์บอลยูโรป้าลีก : เบนฟิก้า(อันดับD1-1) Vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต(อันดับD1-4)
เวลาแข่งขัน : วันพฤหัสบดีที่ 11 เม.ย พ.ศ.2562 เวลา 02:00น. ดูบอลสด sport 9
สนามฟุตบอล : อิชตาดีอูดาลุช
ราคาบอล : เบนฟิก้าต่อ 0/0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

*ยังไม่เคย พบกันมาก่อน*

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม เบนฟิก้า

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สภาพความพร้อมของทีม

เบนฟิก้า : ต้องเช็กฟิต เอดูอาร์โด้ ซัลบิโอ กองกลางอาร์เจนติน่าที่เพิ่งหายเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา แนวรับต้องจับตา อันเดร อัลเมด้า แบ็กขวาที่เปิดให้เพื่อนยิงถึง 8 แอสซิสต์ ส่วนแดนกลางใช้ ปิซซี่เจ้าของผลงาน 9 ประตู 14 แอสซิสต์เป็นแกนหลักในการโจมตี ทางด้านแดนหน้าพลิกโผหน่อยเพราะ เชา เฟลิกซ์ตัวสำรองจะได้ลงล่าตาข่ายกับ ฮาริส เซเฟโรวิช อดีตกองหน้า แฟร้งค์เฟิร์ตที่ตะบัน 18 ประตูในลีก

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต : มีเรื่องใหญ่คือต้องเช็กฟิต เซบาสเตียง ฮัลแลร์ กองหน้าตัวเก่งสัญชาติฝรั่งเศส ส่วนตัวเจ็บเหลือ มิยัต กาซิโนวิช ลูกัส ตอร์โร่ ทาเลบ ทาวาธา และ ทิโมที แชนด์เลอร์ โดยเกมรับปรับจากนัดล่าสุดด้วยการคืนตำแหน่งให้ โอบิเต้ เอ็นดิคก้า ที่นัดก่อนได้พัก สำหรับแดนกลางมี ฟิลิป คอสติช ปีกซ้ายที่กำลังท๊อปฟอร์มกับผลงาน 5 ประตู 9 แอสซิสต์ ส่วนคู่หัวหอกเติม กอนซาโล่ ปาซิเอนซ่าลงล่าตาข่ายแทน ฮัลแลร์ที่ไม่สมบูรณ์

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ศึกยูโรป้าลีกรอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดที่ 1 เบนฟิก้า ตอนรับการมาเยือนของทีม ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เจ้าบ้านเบนฟิก้า อยู่อันดับ 1 ของลีกผลงานในลีกก็ยังไม่แพ้ให้ทีมไหนในช่วง 6 นัดที่ผ่านแต่ถ้าเป็นบอลถ้วยใหญ่ๆหน่อยพวกเขาจะออกอาการสะดุดขึ้นมาทันทีและนัดนี้ต้องเจอเกรดบอลที่พอๆกันและไม่ใช่งานง่ายของเจ้าถิ่นแน่ๆ มาทางทีมเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงานดีเหลือเชื่อแบบไม่มีวีแววที่จะแผ่วลงและยังมีโอกาสไปเล่นบอลยูฟ่าในฤดูกาลหน้าแน่นอนนัดล่าสุดก็เก็บชัยชนะมาได้อีกเขาสามารถรั้งอันดับ 4 ไว้ได้แต่นัดนี้ออกมาเยือนบอกเลยว่าบอลถ้วยใหญ่ๆไม่เป็นรองเจ้าถิ่นอย่างแน่นอน มองโดยรวมแล้วเกมนี้ ถ้าเทียบกันทั้งสองทีมเกรดบอลก็สูสีกันอย่างมากต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันคงสู้กันสนุกแน่ๆ แต่เกมนี้เชียร์ผู้มาเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ประสบการณ์สูงกว่าไม่น่าบุกมาแพ้แน่นอนอย่างน้อยมีเสมอกลับบ้านไป 

ฟันธงบอล : เบนฟิก้า 0 – 0 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองโดยรวมแล้วเกมนี้ ถ้าเทียบกันทั้งสองทีมเกรดบอลก็สูสีกันอย่างมากต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันคงสู้กันสนุกแน่ๆ แต่เกมนี้เชียร์ผู้มาเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ประสบการณ์สูงกว่าไม่น่าบุกมาแพ้แน่นอนอย่างน้อยมีเสมอกลับบ้านไป