วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ Vs นิวคาสเซิ่ล (12-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : เลสเตอร์ ซิตี้(อันดับ7) Vs นิวคาสเซิ่ล(อันดับ15)
เวลาแข่งขัน : วันศุกร์ที่ 12 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 02:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : คิงเพาเวอร์สเตเดียม
ราคาบอล : เลสเตอร์ ซิตี้ต่อ 0.5/1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ เลสเตอร์ ซิตี้ VS นิวคาสเซิ่ล

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา เลสเตอร์ ซิตี้ VS นิวคาสเซิ่ล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 33

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 33

สภาพความพร้อมของทีม

เลสเตอร์ ซิตี้ : มาร์ค อัลไบรท์ตัน ตัวรุกริมเส้นฝั่งซ้ายยังคงไม่สามารถช่วยทีมได้เพราะเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า เช่นเดียวกับ ดาเนี่ยล อามาร์ตี้ย์ ที่เจ็บยาวอีกรายหนึ่งด้วย เลสเตอร์ จะมี เจมี่ วาร์ดี้ เป็นหน้าเป้าซึ่งเกมก่อนทำคนเดียว 2 ประตูโดยมี เจมส์ แมดดิสัน ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ดามาราย เกรย์ เป็นตัวสนับสนุน

นิวคาสเซิ่ล : ยังไม่สามารถใช้ ฌอน ลองสตัฟฟ์ เข่า ที่เจ็บยาวได้เช่นเคย รวมทั้ง ฟลอร็องต์ เลอจูเน่ ปราการหลังที่เจ็บเข่าจากเกมแพ้ พาเลซ ด้วย ซึ่งนัดนั้นเป็น พอล ดัมเมตต์ ที่ถูกเปลี่ยนลงมาแทน นอกจากนี้ นิวคาสเซิ่ล ยังต้องทดสอบความฟิตของ โมฮาเหม็ด ดิยาเม่ ผู้เล่นมิดฟิลด์อีกรายหนึ่งด้วย

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

เลสเตอร์ ซิตี้ ตอนรับการมาเยือนของทีม นิวคาสเซิ่ล เจ้าบ้านเลสเตอร์ ซิตี้ ฟอร์มกลับมาดูดีขึ้นในช่วง4นัดที่ผ่านชนะ4นัดรวดและทำได้ดีทั้งเกมในถิ่น-เยือนและทำประตูได้เกิน2ลูกทุกนัด นัดนี้ถือว่าได้เปรียบอย่างมากในรังตัวเองที่กำลังมั่นใจกับฟอร์มทีมสุดๆ มาด้านทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ไม่ได้กดดันอะไรในช่วงนี้อยู่อันดับที่ดีและไม่ตกชั้นแน่นอนแต้มห่างกับทีมตกชั้นถึง7แต้มแต่ด้วยสถานการณ์ทีมตอนนี้ที่ติดๆขัดๆอยู่และเกมเยือนก็หวังผลไม่ได้อีกด้วยน่าจะหนักหนาในเกมนี้ มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นที่กำลังท็อปฟอร์มในช่วงนี้ต่างกับทีมเยือนที่ฟอร์มยังติดๆขัดอยู่ในช่วงนี้ไม่น่าสู้เจ้าถิ่นไหว เกมนี้เชียร์ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ปล่อยแต้มให้แน่นอน

ฟันธงบอล : เลสเตอร์ ซิตี้ 3 – 1 นิวคาสเซิ่ล
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เจ้าถิ่นที่กำลังท็อปฟอร์มในช่วงนี้ต่างกับทีมเยือนที่ฟอร์มยังติดๆขัดอยู่ในช่วงนี้ไม่น่าสู้เจ้าถิ่นไหว เกมนี้เชียร์ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ปล่อยแต้มให้แน่นอน