วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุส Vs อาแจกซ์ (16-04-2562)

135
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุส Vs อาแจกซ์ (16-04-2562)

วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : ยูเวนตุส(อันดับD1-1) Vs อาแจกซ์(อันดับD1-1)
เวลาแข่งขัน : วันอังคารที่ 16 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 02:00น. ดูบอลสด supersport 5
สนามฟุตบอล : ยูเวนตุส
ราคาบอล : ยูเวนตุสต่อ 0.5/1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา ยูเวนตุส VS อาแจกซ์

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม ยูเวนตุส

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม อาแจกซ์

สภาพความพร้อมของทีม

ยูเวนตุส : จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ยังไม่หายเจ็บและคงจะชวดลงเล่นเกือบเป็นที่แน่นอนแล้ว เช่นเดียวกับ มัตเตีย เปริน แต่ข่าวดีคือ เอ็มเร่ ชาน และ ดั๊กลาส คอสต้า หายเดี้ยงเรียบร้อย ส่วน ซามี่ เคดิร่า ยังต้องรอทดสอบความฟิต

อาแจกซ์ : แมตช์นี้เจอปัญหาที่ นิโกลัส ตายาฟิโก้ ถูกพักแข้ง อีกทั้ง เฟรงกี้ เด ยองก์ ก็มีอาการบาดเจ็บจนถูกเปลี่ยนตัวออกกลางคันในเกมล่าสุด ต้องรอทดสอบความฟิต แต่ยังได้ โนอสุซายร์ มัซราอุย พ้นโทษแบนกลับมา

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ 2 ยูเวนตุส เปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของทีม อาแจกซ์ นัดแรกที่พบกันมายูเวนตุสบุกไปรังอาแจกซ์เสมอกัน1-1 เจ้าบ้านยูเวนตุส ผลงานในลีกพวกเขาคงไม่ลุ้นอะไรมากแล้วโอกาสเป็นแชมป์สูงแน่นอนนัดล่าสุดก็แพ้บอลในลีกมาไม่มีผลกระทบกับทีมแน่นอนยิ่งเกมบอลถ้วยบวกกับในถิ่นของเขาไว้ใจได้เลยไม่ปล่อยในเด็กมาอัดคารังแน่ๆ มาทางทีมเยือน อาแจกซ์ นัดล่าสุดที่ผ่านมาเก็บชนะบอลในลีกไป6-2ยังโหดและเป็นอีกทีมที่มีแนวรุกเด็ดขาด รวดเร็วและยิงกระจายบอลในลีกชนะมา4นัดรวดและอยู่อันดับ1ของลีกแต่นัดนี้พวกเขาต้องออกมาเยือนรังม้าลายต้องทำงานกันหนักแน่ๆต้องบุกเข้าหา เพราะโดนขโมยอะเวย์โกลจากนัดแรกในบ้านตัวเอง มองโดยรวมแล้วว่า สถิติที่พบกันมาอาแจกซ์ยังไม่เคยชนะยูเวนตุสได้เลยสักครั้ง ผลงานในลีกของทั้งสองทีมก็ยังโดดเด่นกันทั้งคู่แต่ยูเวนตุส ได้เปรียบมากๆเกมในถิ่นที่แข็งแกร่งใครมาเยือนก็แพ้กับไปตลอดบวกกับเสียงเชียร์เจ้าถิ่น คงเปิดเกมใส่กันเต็มกำลังกันแน่นอน และก็ไม่ง่ายแน่ๆที่อาแจกซ์จะมาปล้นชัยชนะไป เกมนี้เชียร์เจ้าถิ่น ม้าลาย ยูเวนตุส ไม่พลาดแน่ๆที่จะได้ไปต่อรอบต่อไป

ฟันธงบอล : ยูเวนตุส 3 – 1 อาแจกซ์
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองโดยรวมแล้วว่า สถิติที่พบกันมาอาแจกซ์ยังไม่เคยชนะยูเวนตุสได้เลยสักครั้ง ผลงานในลีกของทั้งสองทีมก็ยังโดดเด่นกันทั้งคู่แต่ยูเวนตุส ได้เปรียบมากๆเกมในถิ่นที่แข็งแกร่งใครมาเยือนก็แพ้กับไปตลอดบวกกับเสียงเชียร์เจ้าถิ่น คงเปิดเกมใส่กันเต็มกำลังกันแน่นอนและก็ไม่ง่ายแน่ๆที่อาแจกซ์จะมาปล้นชัยชนะไป เกมนี้เชียร์เจ้าถิ่น ม้าลาย ยูเวนตุส ไม่พลาดแน่ๆที่จะได้ไปต่อ รอบต่อไป

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด