วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน Vs ไบรท์ตัน (20-04-2562)

43
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน Vs ไบรท์ตัน (20-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : วูล์ฟแฮมป์ตัน(อันดับ8) Vs ไบรท์ตัน(อันดับ17)
เวลาแข่งขัน : วันเสาร์ที่ 20 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 21:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : โมลีนิวส์
ราคาบอล : วูล์ฟแฮมป์ตันต่อ 0.5/1 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติที่พบกันมา วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม ไบรท์ตัน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 33

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 33

สภาพความพร้อมของทีม

วูล์ฟแฮมป์ตัน : ไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่มเติม แต่อาจมีการปรับบ้างตามสมควร ไรอัน เบนเน็ตต์ และ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ ที่เป็นสำรอง มีลุ้นออกสตาร์ททั้งคู่ ส่วนแกนหลักขาประจำทั้งคอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่, ชูเอา มูตินโญ่, ราอูล ฮิเมเนซ และ ดีเอโก้ โชต้า ต่างพร้อมบู๊เหมือนเดิม

ไบรท์ตัน : ยังไม่มีอ็องโตนี่ น็อคอาร์ ที่เหลือโทษแบนอีก 2 เกม นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่มเติม แกนหลักรายอื่นๆอย่างเชน ดัฟฟี่ ลูอิส ดังค์ ดาวี ปร็อปเปอร์ และ เกล็นน์ มาร์รี่ย์ ยังพร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

วูล์ฟแฮมป์ตัน ตอนรับการมาเยือนของทีม ไบรท์ตัน เจ้าบ้านวูล์ฟแฮมป์ตัน ตั้งแต่ตกรอบเอฟเอมาก็ทำเกมเพี้ยนไปมากนัดล่าสุดที่พึ่งแพ้เซาแธมป์ตันมา3-1ทำให้เกมนี้ต้องแก้ตัวเกมในบ้านที่ดีมาตลอดช่วงนี้พวกเขาก็ไม่ได้กดดันมากอันดับลอยตัวไปแล้ว มาด้านทีมเยือน ไบรท์ตัน ผลงานช่วงนี้ก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆแพ้มา5นัดรวดและมีโอกาสที่จะตกชั้นได้เพราะแต้มห่างกับโซนปลอดภัยถึง2แต้มพวกเขาเองก็ไม่มีอะไรเสียแล้วต้องเดินหน้าบุกกันอย่างเดียวเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ในเกมนนี้ มองแล้วเกมนี้ งานยากคงตกมาทางไบร์ทตันที่ทำผลงานและฟอร์มแย่มาตลอดในช่วง6นัดที่ผ่านต้องเดินหน้าเข้าหาเจ้าบ้านก่อนเพราะต้องลุ้นหนีตกชั้นอยู่และก็ต้องพลาดเจอลูกสวนกลับของเจ้าบ้านแน่นอนที่ทำได้ดีเยียมในเรื่องเกมสวนกลับที่เด็ดๆและจบสกอร์ได้ เกมนี้เชียร์เจ้าบ้าน หมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตัน เฮในบ้าน

ฟันธงบอล : วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 – 0 ไบรท์ตัน
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ งานยากคงตกมาทางไบร์ทตันที่ทำผลงานและฟอร์มแย่มาตลอดในช่วง6นัดที่ผ่านต้องเดินหน้าเข้าหาเจ้าบ้านก่อนเพราะต้องลุ้นหนีตกชั้นอยู่และก็ต้องพลาดเจอลูกสวนกลับของเจ้าบ้านแน่นอนที่ทำได้ดีเยียมในเรื่องเกมสวนกลับที่เด็ดๆและจบสกอร์ได้ เกมนี้เชียร์เจ้าบ้าน หมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตัน เฮในบ้าน

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด