วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ Vs ลิเวอร์พูล (21-04-2562)

91
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ Vs ลิเวอร์พูล (21-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้(อันดับ18) Vs ลิเวอร์พูล(อันดับ2)
เวลาแข่งขัน : วันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 22:00น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต1
สนามฟุตบอล : คาร์ดิฟฟ์ซิตีสเตเดียม
ราคาบอล : ลิเวอร์พูลต่อ 2 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS ลิเวอร์พู

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติที่พบกันมา คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม ลิเวอร์พูล

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 33

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 33

สภาพความพร้อมของทีม

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ : ต้องลุ้นความพร้อมของอารอน กุนนาร์สสัน และ แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ที่ไม่สมบูรณ์ ส่วนนาธาเนียล เมนเดซ-แลงก์ ที่ฟอร์มดีและทำประตูได้ในเกมล่าสุด ก็น่าจะได้รับโอกาสต่อไป

ลิเวอร์พูล : ไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม พวกตัวหลักที่ได้พักเมื่อมิดวีกทั้งจอร์แดน เฮนเดอร์สัน นาบี เกอิต้า และ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ต่างพร้อมคัมแบ็ก ส่วนแกนหลักรายอื่นๆ ก็ยังพร้อมช่วยทีมตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ฟาบินโญ่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ 

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ตอนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล เจ้าบ้านคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ถึงจะชนะมาได้จากเกมที่ผ่านมาล่าสุดตอนนี้ก็ตัวร้อนๆอยู่ไม่ติดเพราะมีโอกาสตกชั้นสูงมากๆยิ่งเกมนี้ต้องมาเจอทีมหัวตารางที่กำลังแย่งแชมป์อยู่ดูแล้วคงไม่รอดแน่ๆ มาด้านทีมเยือน ลิเวอร์พูล มีอยู่2แชมป์ที่จะมีลุ้นแชมป์ UCLและพรีเมียร์ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเข้มขันอย่างมากกับลุ้นแชมป์พรีเมียร์กันอยู่เพราะโอกาสที่มีอยู่ไม่กี่นัดพลาดกันไม่ได้ตัวดาวยิงของทีมโมฮาเหม็ด ซาลาห์ฟอร์มก็กับมาดูดีขึ้นอีกครั้งพวกเขาไม่พลาดกันง่ายๆแน่นอน มองแล้วเกมนี้ เทียบศักยภาพและขุมกำลังของทั้งสองทีมเกมนี้เจ้าบ้านต่างกันฟ้ากับเหวเลยไม่น่าจะต้านลิเวอร์พูลไหวแน่นอนที่กำลังเข้มขันกับการจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ให้ได้ในปีนี้ เกมนี้เชียร์ทีมเยือน ลิเวอร์พูล วินๆๆๆ

ฟันธงบอล : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 – 3 ลิเวอร์พูล
ทีเด็ดบอลเต็ง :  มองแล้วเกมนี้ เทียบศักยภาพและขุมกำลังของทั้งสองทีมเกมนี้เจ้าบ้านต่างกันฟ้ากับเหวเลยไม่น่าจะต้านลิเวอร์พูลไหวแน่นอนที่กำลังเข้มขันกับการจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ให้ได้ในปีนี้ เกมนี้เชียร์ทีมเยือน ลิเวอร์พูล วินๆๆๆ

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด