วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วัตฟอร์ด Vs เซาแธมป์ตัน (23-04-2562)

38
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วัตฟอร์ด Vs เซาแธมป์ตัน (23-04-2562)

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ : วัตฟอร์ด(อันดับ8) Vs เซาแธมป์ตัน(อันดับ16)
เวลาแข่งขัน : วันอังคารที่ 23 เม.ย พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 01:45น. ดูบอลสด บีอินสปอร์ต4
สนามฟุตบอล : วิคาริจโรด
ราคาบอล : วัตฟอร์ดต่อ 0/0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ วัตฟอร์ด VS เซาแธมป์ตัน

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติทีมที่พบกันมา วัตฟอร์ด VS เซาแธมป์ตัน

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม วัตฟอร์ด

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม เซาแธมป์ตัน

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 34

ตารางอันดับคะแนนพรีเมียร์ลีก นัดที่ 34

สภาพความพร้อมของทีม

วัตฟอร์ด : ยังคงไม่มี ทรอย ดีนี่ย์ กัปตันทีมและตัวรุกคนสำคัญที่จะติดโทษแบนนัดที่ 2 จากทั้งหมด 3 เกม โรเบอร์โต้ เปเรย์ร่า ตัวรุกอาร์เจนตินาที่เจ็บสะโพกก็จะต้องทดสอบความฟิตก่อน ซึ่งเมื่อวันเสาร์เขาก็พลาดการลงสนามไป โฮเซ่ โฮเลบาส เอ็นหลังหัวเข่า และ ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ น่อง ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้เช่นเคย

เซาแธมป์ตัน : โดย มาริโอ เลอมิน่า ที่ลงมาเป็นตัวสำรองเกมก่อนลุ้นเป็นตัวจริง หลังจากได้เป็นตัวสำรองเกมก่อนแล้วทำประตูได้เลย ทั้งที่คัมแบ็กเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนธันวาคม แยนนิค เวสเตอร์การ์ด เซนเตอร์ฮาล์ฟร่างใหญ่ก็ยังคงมีปัญหาอยู่ ซึ่งเกมกับ สาลิกาดง เขาก็พลาดการลงสนามมาแล้ว ถ้า เวสเตอร์การ์ดลงสนามไม่ได้ แจ็ค สตีเฟ่นส์ จะได้ทำหน้าที่ต่อไปโดยจะยืนเซนเตอร์แบ็ก 3 คนร่วมกับ มายะ โยชิดะ และ แยน เบ็ดนาเร็ค นั่นเอง

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

วัตฟอร์ด ตอนรับการมาเยือนของทีม เซาแธมป์ตัน เจ้าบ้านวัตฟอร์ด นัดล่าสุดที่ผ่านมาก็ไปอาละวาดในรังฮัดเดอร์ฟลด์ ทาวน์ ชนะกับมา2-1และทำอันดับขยับขึ้นแซงเลสเตอร์ซิตี้แล้วและตามหลังเอฟเวอร์ติดๆถึงแม้ตัวห้องเครื่องคนสำคัญไม่ได้ลงสนามยังไงก็เด็ดขาดพออยู่แล้ว มาด้านทีมเยือน เซาแธมป์ตัน ผลงานงานยังไม่ค่อยแน่นอนนัดล่าสุดก็ออกไปแพ้นอกบ้านมาทำให้พวกเขายังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงตกชั้นได้ยังต้องการชัยชนะอีก1เกมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น มองแล้วเกมนี้ เทียบศักยภาพทั้งสองทีมกันแล้วทีมเยือนยังคงดูอ่อนกว่าในบางจุดและพวกเขาก็ต้องเน้นเกมและรัดกุมเพื่อเสมอก็ยังดีกับการรอดตกชั้น เจ้าบ้านแต้มพวกเขาลอยตัวไปแล้วและคงส่งสำรองลงมาเล่นมากกว่าเพราะมีเกมสำคัญที่จะมาถึง ชิงถ้วย FA คัพไม่น่าจะเน้นเกมเยอะเท่าไร เกมนี้เชียร์ทีมเยือน เซาแธมป์ตัน มาบุกเสมอ

ฟันธงบอล : วัตฟอร์ด 0 – 0 เซาแธมป์ตัน
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองแล้วเกมนี้ เทียบศักยภาพทั้งสองทีมกันแล้วทีมเยือนยังคงดูอ่อนกว่าในบางจุดและพวกเขาก็ต้องเน้นเกมและรัดกุมเพื่อเสมอก็ยังดีกับการรอดตกชั้น เจ้าบ้านแต้มพวกเขาลอยตัวไปแล้วและคงส่งสำรองลงมาเล่นมากกว่าเพราะมีเกมสำคัญที่จะมาถึง ชิงถ้วย FA คัพไม่น่าจะเน้นเกมเยอะเท่าไร เกมนี้เชียร์ทีมเยือน เซาแธมป์ตัน มาบุกเสมอ

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด