วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สเปอร์ส Vs อาแจกซ์ (30-04-2562)

101
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สเปอร์ส Vs อาแจกซ์ (30-04-2562)

วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : สเปอร์ส(อันดับPR-3) Vs แมนฯซิตี้(อันดับD1-1)
เวลาแข่งขัน : วันอังคารที่ 30 เม.ย พ.ศ.2562 02:00น. ดูบอลสด supersport 3
สนามฟุตบอล : ทอตนัมฮอตสเปอร์
ราคาบอล : สเปอร์สต่อ 0/0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ สเปอร์ VS อาแจกซ์ฯ

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

*ยังไม่เคยพบ กันมาก่อน*

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม สเปอร์

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม อาแจกซ์ฯ

สภาพความพร้อมของทีม

สเปอร์ส : จะไม่มี ซน ฮึง-มิน แนวรุกตัวเก่งที่ติดโทษแบน หลังสะสมใบเหลืองครบโควตารวมไปถึง มุสซ่า ซิสโซโก้ เอริค ลาเมล่า แฮร์รี่ วิงค์ส แฮร์รี่ เคน และ แซร์ช โอริเย่ร์ ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว

อาแจกซ์ : ต้องรอเช็กความพร้อมของ นุสซาร์ มาซราอุย และ คาเรล ไอติง ที่ไม่สมบูรณ์อยู่ก่อนแล้ว นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติมแน่นอน เพราะทาง เอเรดิวิซี่ หรือลีกใหญ่แดนกังหันลมเลื่อนโปรแกรมทั้งหมดในสัปดาห์ล่าสุดออกไปเพื่อให้อาแจ็กซ์ได้ตระเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้อย่างเต็มที่

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ศึกในวันนี้ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศนัดที่ 1 สเปอร์ส เปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของทีม อาแจกซ์ ทางเจ้าบ้านสเปอร์ส นัดล่าสุดฟอร์มก็สะดุดแพ้ขุนค้อนมา1-0จากเกมในบ้านและแพ้เกมแรกในสนามแห่งใหม่ นัดนี้ก็ยังยากอยู่พอสมควรมาเจอทีมน้องใหม่ในรังและสภาพทีมตอนนี้ไม่พร้อมดีเท่าไรยังมีปัญหาผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนกันต่อเนื่อง มาทางทีมเยือน อาแจกซ์ บุกมาเยือนครั้งนี้สภาพทีมเต็มสูบอย่างแน่นอน 6นัดผลงานในลีกก็ยังไม่แพ้ให้กับใครและโอกาสที่จะมาแพ้ให้สเปอร์คงเป็นไปได้ยากช่วงนี้บอกเลยว่าสดจิงๆผ่านมาถึงรอบนี้ได้ก็ไม่ธรรมดาแล้ว มองว่าศึกในคืนนี้ เจ้าบ้านสเปอร์เองที่ฟอร์มยังกระท่อนกระแท่นในตอนนี้และบวกด้วยตัวผู้เล่นแกนหลักๆก็ยังบาดเจ็บกันอยู่ ทีมเยือนน้องใหม่สภาพทีมพร้อมมากและเข้าช่วงฟอร์มกำลังสดเลยเชื่อว่าบุกมาเกมแรกไม่แพ้แน่นอน เกมนี้เชียร์ทีมเยือน อาแจกซ์ มายันเสมอ

ฟันธงบอล : สเปอร์ส 1 – 1 อาแจกซ์
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองว่าศึกในคืนนี้ เจ้าบ้านสเปอร์เองที่ฟอร์มยังกระท่อนกระแท่นในตอนนี้และบวกด้วยตัวผู้เล่นแกนหลักๆก็ยังบาดเจ็บกันอยู่ ทีมเยือนน้องใหม่สภาพทีมพร้อมมากและเข้าช่วงฟอร์มกำลังสดเลยเชื่อว่าบุกมาเกมแรกไม่แพ้แน่นอน เกมนี้เชียร์ทีมเยือน อาแจกซ์ มายันเสมอ

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด