วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อาแจกซ์ Vs สเปอร์ส (08-05-2562)

202
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อาแจกซ์ Vs สเปอร์ส (08-05-2562)

วิเคราะห์บอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก : อาแจกซ์(อันดับD1-1) Vs สเปอร์ส(อันดับPR-3)
เวลาแข่งขัน : วันพุธที่ 8 พ.ค พ.ศ.2562 เวลาแข่งขัน 02:00น. ดูบอลสด supersport 3
สนามฟุตบอล : อัมสเตอร์ดัมอาเรนา
ราคาบอล : อาแจกซ์ต่อ 0/0.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บ อาแจกซ์ VS สเปอร์ส

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

Addy

สถิติทีมที่พบกันมา อาแจกซ์ VS สเปอร์ส

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

สถิติทีม อาแจกซ์

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

สถิติทีม สเปอร์ส

สภาพความพร้อมของทีม

อาแจกซ์ : ไม่มีปัญหาอะไรรบกวนเพิ่มเติม 3 แกนหลักที่ได้พักในเกมล่าสุดอย่าง โยเอล เฟลท์มัน, ลาสเซ่ เชิน และ ดาวิด เนเรส ต่างพร้อมคัมแบ็ก

สเปอร์ส : จะได้ ซน ฮึง-มิน แนวรุกตัวเก่งพ้นโทษแบนกลับมาเสริม แม้จะเพิ่งโดนไล่ออกในเกมลีกล่าสุดมาก็ตาม ส่วน แยน แฟร์ต็องเก้น ที่มีอาการกระทบกระเทือนที่ศีรษะจากนัดแรก ต้องรอทดสอบความฟิต

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศนัดที่ 2 อาแจกซ์ นัดแรกที่ผ่านเก็บชัยชนะไปได้1-0ในการบุกไปเยือนสเปอร์ทำให้เกมนี้พวกเขาคงจะเล่นกันง่ายขึ้นเพราะมีผลต่างอเวย์โกลว์และเกมนี้เป็นในบ้านตัวเองอีกด้วยบอกเลยว่าแข็งแกร่งอยู่พอตัวถึงจะเป็นน้องใหม่ มาทางทีมเยือน สเปอร์ส กองกำลังยังทำหน้าที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไรในช่วงนี้แพ้รวดมา3นัดติดๆซึ่งเกมนี้ยังเป็นงานที่ยากอยู่พอสมควรพวกเขาเองก็ไม่มีอะไรจะเสียแล้วก็ต้องเดินหน้าบุกอย่างเดียวแล้ว ถ้าถอดใจกันเร็วก็มีแต่เละกับเละแน่นอน มองโดยรวมแล้วว่า ดาร์บี้แมตช์ประจำวัน เจ้าบ้านยังทำผลงานได้ดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะเลยเจ้าบ้านกำลังใจเต็มเปี่ยมแน่นอนที่เพิ่งคว้าแชมป์ในประเทศมาด้วยบวกเกมในบ้านดุเดือดแน่นอน ทีมเยือนยังต้องเหนือยอีกเยอะเลยเชื่อว่ายิ่งเปิดเกมแรกเท่าไรยิ่งโดนลูกสวนแน่นอน เกมนี้เชียร์เจ้าบ้าน อาแจกซ์ เด็ดจริง

ฟันธงบอล : อาแจกซ์ 2 – 1 สเปอร์ส
ทีเด็ดบอลเต็ง : มองโดยรวมแล้วว่า ดาร์บี้แมตช์ประจำวัน เจ้าบ้านยังทำผลงานได้ดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะเลยเจ้าบ้านกำลังใจเต็มเปี่ยมแน่นอนที่เพิ่งคว้าแชมป์ในประเทศมาด้วยบวกเกมในบ้านดุเดือดแน่นอน ทีมเยือนยังต้องเหนือยอีกเยอะเลยเชื่อว่ายิ่งเปิดเกมแรกเท่าไรยิ่งโดนลูกสวนแน่นอน เกมนี้เชียร์เจ้าบ้าน อาแจกซ์ เด็ดจริง

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด