วิเคราะห์บอล เอฟเอฟคัพ เชลซี VS แมนยู

วิเคราะห์บอลเอฟเอคัพอังกฤษ : เชลซี(อันดับ6) vs แมนยู(อันดับ4)
เวลาแข่งขัน : วันจันทร์ที่ 18 ก.พ. พ.ศ.2562 02:30น.
สนามฟุตบอล : เวมบลีย์ สเตเดี้ยม
ราคาบอล : เชลซีต่อครึ่งลูก

ฟุตบอลเอฟเอคัพ 2018-2019 เชลซี vs แมนยู

แผนการเล่นทั้งสองทีม และนักเตะที่ไม่ได้ลงแข่ง

แผนการเล่น เชลซี VS แมนยูนักเตะที่ไม่ได้ลงแข่ง เชลซี VS แมนยู

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติที่พบกันมา เชลซี vs แมนยู

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

เชลซีผลงานสถิติ เชลซี

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

แมนยูผลงานสถิติ แมนยู

วิเคราะห์บอลเชลซี : สิงห์บลูยังมีปัญหาในตำแหน่งตัวผู้เล่นที่ยังไม่เข้าฟักดี โดยเฉพาะกองหลังกับ และกองกลาง ถ้าเจอทีมอ่อนกว่าก็จะไม่มีปัญหา แต่เจอทีมแข็งรับรองงานหยาบทีเดียว โดยสถิติที่ผ่านมา ยังทำผลงานได้ในระดับกลางๆ สิบเกม แพ้สี่ ชนะหก อย่างไรก็ตามสถิตินี้ไม่น่าจะควรเป็นเชลซี มันตํ่ากว่ามาตราฐานทีมสิงห์บลูที่เคยเป็น

วิเคราะห์บอลแมนยู : ผีแดงฟอร์มโหดอย่างต่อเนื่อง นักเตะแต่ละคนเล่นเอาใจโค้ชทั้งนั้น แต่เมื่อนัดที่ผ่านมา ผีแดง แพ้ให้กับ ปารีส คงรู้แล้วว่าใช้แค่พลังใจอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องใช้ฟีมือด้วย คงทำให้โค้ชโชลซาตระหนักเห็นถึงอะไรบ้างไม่มากก็น้อย ว่าควรจะพัฒนาทีมต่ออย่างไร

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

คืนนี้บิ๊กแมตช์อย่างไม่ต้องสงสัย เดือดแน่เชลซีพบกับแมนยู นัดนี้คงจะเป็นนัดที่วัดได้แล้วว่าแมนยูจะไปในทางไหน โชลซาจะได้คุมแมนยูถาวรหรือไม่ต้องวัดกันคืนนี้ ด้วยสถิติที่พบกันมา แมนยูเสียเปรียบมาก สิบเกมหลังแมนยูไม่เคยบุกไปชนะเชลซีเลย แต่นัดนี้อาจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ ด้วยศักยภาพทีมแมนยูตอนนี้ไม่เป็นรองเชลซีแต่อย่างใด ถ้าวัดกันที่ตรงกลางสนาม แมนยูได้เปรียบกว่าด้วยซํ้า เกมนี้คงเปิดเกมแลกกันสนุก ราคาบอลต่อเชลซีครึ่งลูก ทำให้มั่นใจได้เลยว่า แมนยูคงไม่แพ้ในเวลาแน่นอน

ฟันธงบอล : เชลซี 0 – 1 แมนยู
ทีเด็ดบอลเต็ง : แมนยูนัดวัดใจ ต้องทำให้ได้ โชลซาจัดหนักให้เชลซีแน่นอน