วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก อาร์เซน่อล Vs บาเต้ โบริซอฟ ( 21-02-2562)

66
วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก อาร์เซน่อล Vs บาเต้ โบริซอฟ ( 21-02-2562)

วิเคราะห์บอลยูโรป้าลีก : อาร์เซน่อล(อันดับPR-5) Vs บาเต้โบริซอฟ(อันดับD1-1)
เวลาแข่งขัน : วันพฤหัสบดีที่ 21 ก.พ. พ.ศ.2562 00:55น. ดูบอลสด supersport 3
สนามฟุตบอล : เอมิเรตส์ สเตเดียม
ราคาบอล : อาร์เซน่อลต่อ 2/2.5 ลูก

แผนฟุตบอล และนักเตะที่ไม่ได้ลงเล่นของทั้งสองทีม

แผนการเล่น ผู้เล่นบาดเจ็บอาร์เซน่อล VS บาเต้ โบริซอฟ

สถิติทั้งสองทีมที่เคยพบกันมา

สถิติพบกันมาทั้งสองทีม อาร์เซน่อล VS บาเต้ โบริซอฟ

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน

อาร์เซน่อลสถิติทีม อาร์เซน่อล

ผลงานฟุตบอล 10 นัดหลังสุดของทีมเยือน

บาเต้ โบริซอฟสถิติทีม บาเต้ โบริซอฟ

สภาพความพร้อมของทีม

อาร์เซน่อล : จะไม่มี อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ ที่ติดโทษแบน หลังโดนไล่ออกในนัดแรก รวมไปถึง โซคราคิส ปาปาสตาโธปูลอส เอคตอร์ เบเยริน ร็อบ โฮลดิ้ง และ แดนนี่ เวลเบ็ค ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน อารอน แรมซี่ย์ และ เมซุต โอซิล ต้องรอทดสอบควมฟิตคาดว่า มัตเตโอ เก็นดูซี่ กรานิต ชาคา เดนิส ซัวเรซ – เฮนริค มคิทาร์ยาน ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง และ อเล็กซ์ อิโวบี มีโอกาสลงสนามตัวจริง

บาเต้ โบริซอฟ : ไม่มีปัญหาอะไรมาเพิ่ม พร้อมจัดทีมชุดที่ดีที่สุดลงบู๊อย่างเต็มที่ นำโดย มักซิม สคาวิช, โบยาน ดูบายิช และ อิฮาร์ สตาเซวิช 3 ประสานแดนหน้า นอกจากนี้ อเล็กซานเดอร์ คเล็บ เด็กเก่าที่เคยสร้างชื่อมากับอาร์เซน่อลก็จะได้ลงดวลกับทีมเก่าเช่นเดียวกัน

ทรรศนะบอล จากทีมงาน Ballteng88

ศึกวันนี้ยูโรป้าลีกรอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 อาร์เซน่อลตอนรับการเยือนของทีม บาเต้โบริซอฟ ผลแข่งขันนัดแรก อาร์เซ่น่อลไปเยือนแพ้กลับมา 1-0 เจ้าบ้านปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ฟอร์มช่วงนี้ยังไม่น่าพอใจเท่าไรกับทีม มีปัญหาเรื่องแนวหลังค่อนข้างพลาดบ่อยและเสียประตู แข่งนัดที่ผ่านอาร์เซน่อลบุกไปแพ้ บาเต้โบริซอฟมา ด้านเยือน บาเต้ โบริซอฟนัดนี้มาเยือนในรังปืนใหญ่ ทีมเยือนเองพร้อมจัดชุดที่ดีที่สุดลงบู๊ในอย่างเต็มกำลังและมีสกอร์นำอยู่ 1-0 จากนัดที่ผ่านนมา ก็คงเป็นเรื่องยากอยู่พอสมควรที่ต้องมาเยือนรัง ปืนใหญ่ ในนัดนี้เจ้าบ้านต้องชนะเท่านั้นและต้องการมากกว่า 2 ลูกจึงจะผ่านเข้ารอบเกมในบ้านอาร์เซน่อลแข็งแกร่งมากๆ และน่าจะเปิดเกมใส่ทีมเยือนหนักๆแน่นอน และไม่พลาด สามารถยิงประตูได้แน่นอน บอกเลยว่าบอลบ้านใคร บ้านมัน

ฟันธงบอล : อาร์เซน่อล 3-1 บาเต้ โบริซอฟ
ทีเด็ดบอลเต็ง : เกมในบ้านอาร์เซน่อลแข็งแกร่งมากๆ และน่าจะเปิดเกมใส่ทีมเยือนหนักๆแน่นอน และไม่พลาด สามารถยิงประตูได้แน่นอน บอกเลยว่าบอลบ้านใคร บ้านมัน

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด