ซวยแล้วเชลซี! มีปัญหาภายในกัน

117
เกปา บอกว่าตัวเองเก่งว่า วิลลี่

สื่อของอังกฤษ อย่าง เดอะซันออกมารายงานข่าวที่ว่า เกปา อาร์รีซาบาลาก้า นายประตูข่าวฉาว กับการพูดจวกใส่นักเตะ อย่าง วิลลี่ กาบาเยโร่ โดยบอกว่าตยเองเจ๋งกว่าเยอะ

เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ทีเด็ดนายประตูของ เชลซี ได้มีเรื่องทะเลาะกับ วิลลี่ กาบาเยโร่ ทีเด็ดนายประตูที่มากประสบการณ์ ภายในห้องแต่งตัว หลังจบเกมที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมนัดชิงชนะเลิศ ศึกคาราบาว คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์ฉาวดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงท้ายเกม เมื่อ เกปา ซึ่งต้องเข้ารับการปฐมพยาบาลจากอาการตะคริว แต่ได้ปฏิเสธคำสั่งของกุยซือ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่ต้องการเปลี่ยนตัวเขาออก และส่ง กาบาเยโร่ ลงไปแทน จาการกระทำของเขาโดนตำหนิจากทุกคนเป็นอย่างมาก

สื่อของอังกฤษยังได้รายงานอีกว่า ในขณะที่มีปากเสียงภายในห้องแต่งตัวนั้นเขาได้ตะโกนใส่ วิลลี่ กาบาเยโร่ พร้อมทั้งบอกว่าตนเองเก่งกว่ามาก

ทั้งนี้ อดีตนายทวารแอธเลติก บิลเบา ได้ออกมากล่าวขอโทษ ซาร์รี่ และ กาบาเยโร่ หลังจากแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมดังกล่าวไปแล้ว แต่ไม่แคล้วก็ยังโดนต้นสังกัดลงโทษด้วยการปรับเงินค่าเหนื่อย 1 สัปดาห์ และล่าสุดถูกดร็อปในเกมพบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่มาถึงในวันพุธนี้ด้วย

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด