เตลามซิเล่ ดลามินี่ นักเตะคนปลื้ม

แฟนบอลสาวของเชลซี กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังจาก ได้เจอกับนักเตะขวัญใจอย่าง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ และยังได้เสื้อพร้อมลายเซ็นเป็นของขวัญอีกด้วยต่างหาก

แฟนบอลสาวของ เชลซี อย่าง เตลามซิเล่ ดลามินี่ สุดปลื้มจนถึงขนาดกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ หลังจากได้มีโอกาสเจอกับนักเตะขวัญใจอย่าง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ซึ่งเป็นทีเด็ดนักเตะคนโปรดของเธอ ตามรายงานจาก เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ เมื่อต้นเดือนมีนาที่ผ่านมา

โดย เชลซี ได้มีการจัดงาน คอมมิวนิตี้ เดย์ และทำการเชิญแขกคนที่ทำงานหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรการกุศล มาเจอกับนักเตะของทีม ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ดลามินี่ ได้ทำงานอยู่ที่มูลนิธิ วิลโลว์ ซึ่งดูแลเด็กที่ป่วยขั้นรุนแรง กได้เป็นแขกในงานนี้ด้วย

ดลามินี่ ได้เจอกับ ก็องเต้ พร้อมทั้งมีการพูดคุยกันและเธอก็ดีใจมากจนถึงขั้นร้องไห้ออกมา แล้วทั้งคู่ก็ได้สวมกอดกัน โดยที่ ก็องเต้ มีทีเด็ดเซอร์ไพรเธอด้วย การมอบเสื้อ เชลซี พร้อมทั้งเซ็นลายเซ็นให้เป็ฯที่ระลึกอีกด้วย

โดย ดลามินี่ ได้เผยว่า “ช่วงเวลาที่ฉันเดินไปที่สนามซ้อมตอนที่เรารอกันอยู่ ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่า ฉันได้มาอยู่ที่นี่ มันไม่มีทางเป็นไปได้เลย นี่ไม่ใช่ตัวฉัน แต่มันเป็นฉันจริงๆ วันนี้เป็นวันพิเศษ เพราะฉันได้มีโอกาสเจอกับนักเตะคนโปรดของฉันอย่าง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มันช่างงดงาม และฉันก็แน่ใจว่า พี่น้องของฉันจะมีคาวมสุขมากเหมือนฉัน มันช่างน่าทึ่งจริงๆ”