ให้บอลแม่นจริง รวมคอมเมนต์คนไทยโครตมีความสุข หลังจากเอาชนะบาห์เรนได้

289
คอมเมนต์หลังฟุตบอลไทยเอาชนะบาห์เรน

ฟุตบอลไทยสุดยอดจริง คืนความสุขให้คนไทยทั้งประเทศได้แล้วเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 หลังจาก ชนาธิป ยิงประตูชัยให้ทีมชาติไทยชนะบาห์เรนได้ 1-0 ในฟุตบอลเอเชียนคัพ กลุ่มเอ

สุดจริงคนไทยนั่งลุ้นกันตัวเป็นเกลียว ตั้งแต่เกมเริ่ม ทั้งๆที่ทีมไทยโดนบุกเยอะมาก แต่ก็เล่นเกมรับได้ดี ที่สำคัญผู้รักษาประตูทำผลงานได้ยอดเยี่ยม จนครึ่งหลังทีมไทยได้บุกมากยิ่งขึ้นจนทำประตูได้ในการเตะเต็มข้อของชนาธิป ทำให้คนไทยเฮกันทั้งประเทศ ดังนั้นเราไปตามดูความสุขของคนไทยกันดีกว่าหลังเกมจบ ว่าเขาเมนต์อะไรกันบ้าง ชาวเผือกอยากรู้แล้ว

งั้นเราไปดูกันเลยคนไทยเขาพูดอะไรกันบ้างในสื่อโซเชี่ยวออนไลน์ แต่เราไปสืบมาแล้วว่าไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้น ประเทศเพื่อนบ้านก็มาร่วมแสดงความดีใจ คอมเมนต์กันเพียบ ผมนี่น้ำตาไหลเลยครับ

Comment-football-thai-1

ให้บอลแม่น แค่ไหนละบอกแล้วว่าไทยต้องชนะ คอมเมนต์นี้โดนใจจริงๆครับ เอาละเราไปดูกันต่อ กองหลังเล่นกันโครตเหนียวยอดเยี่ยมจริงๆ ชาวพม่าส่งกำลังใจไปเชียร์ด้วยละ อ่านไปก็ยิ้มไปครับ

Comment-football-thai-2

คอมเมนต์บางอันก็ตลกดีครับ บอกว่าไม่ปลดโค้ชคงไม่ชนะ แห่มทำเป็นทีมแมนยูไปได้นะครับ ถึงอย่างไรโค้ชคนใหม่ก็ทำให้คนไทยมีความสุข ด้วยการจัดสไตล์บอลไทยให้ออกมาเล่นได้อย่างดีเยี่ยม แบบนี้สิถึงเรียกว่าบอลไทย

Comment-football-thai-3

คอมเมนต์หลายคอมเมนต์บอกกันอยู่ว่า โค้ชไทยนี่แระถึงจะคุมทีมชาติไทยได้ดี เพราะรู้สไตล์การเล่น แห่มนักเตะทีมชาติไทย ให้บอลแม่น ดีครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ

Comment-football-thai-4

มีคำชื่นชมชนาธิปกันเยอะแยะ บอกว่าเล่นได้สุดยอด ทั้งลูกยิง แล้วลูกจ่าย ไหวพริบดีมาก คนไทยโครตมีความสุขครับ และอีกเสียงต้องขอชมศิวรักษ์ด้วย ผู้รักษาประตูที่ทำผลงานช่วยเซฟรักษาประตูได้เยอะมาก และขอบคุณฉัตรชัยที่ไม่ได้ลงเล่น แฟนบอลเขาบอกมานะครับผมไม่เกี่ยว

Comment-football-thai-5

ทั้งคำชม และคำติว่าทำไมไม่รีบเปลี่ยนโค้ชเร็วกว่านี้ และอ้างโทษผู้รักษาประตูคนเก่าบ้าง น่าจะเปลี่ยนศิวรักษ์มานานแล้ว

อันนี้ผมชอบครับ บอกว่า ขนาดทีมเรานำ เรายังเล่นเกมบุก แมร่งได้ใจว่ะ แทคติคดีโครต ไม่ตั้งรับ เน้นคลองบอล ผมนี่โครตชอบครับ ทีมงาน ให้บอลแม่น ballteng88 ก็ยืนยันอีกเสียงว่าทำได้ดีจริง

Comment-football-thai-7

เดจาวู แมนยู ฟุตบอลไทยเล่นเหมือนแมนยูเลยนะ เล่นฟุตบอลไล่โค้ช พอเปลี่ยนโค้ชทำผลงานได้ดีเชียว

Comment-football-thai-8

ขอบคุณนักเตะทีมชาติไทยครับ ที่ตั้งใจเล่นฟุตบอลอย่างดีในศึกเอเชียนคัพ เอาชนะบาห์เรนได้ ทำให้คนไทยมีความสุขมาก

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด