เวนเกอร์ปัดฟูแล่ม ฟูแล่มอยากได้อาร์แซน เวนเกอร์กุมบังเหียน

33
ทีเด็ดอาร์เซนอล

สื่อดังอังกฤษ เผย เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ที่อยากได้ผู้จัดการทีมเลือดเฟร้นซ์มาช่วยกอบกู้ทีมกลับคืนพรีเมียร์ลีกให้เร็วไวที่สุด สุดท้ายต้องพลาดอีกครั้ง หลังจาก อาร์เซน เวนเกอร์ ปฏิเสธที่จะรับงานคุมทัพ “เจ้าสัวน้อย” เป็นครั้งที่สอง

อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์เลือดเฟร้นซ์ ปัจจุบันยังว่างงาน ปฏิเสธที่จะรับงานคุม “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่มเป็นครั้งที่สอง จากการเปิดเผยของ สื่อชั้นนำประเทศอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

Addy

นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส ยังไม่รับงานคุมทีมไหนทั้งนั้นนับตั้งแต่ตัดสินใจยุติบทบาท 22 ปี ในการเป็นผู้จัดการทีม “อาร์เซน่อล” ซึ่งเขาเคยพาสโมศรแห่งนี้ยิ่งใหญ่ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย และเอฟเอ คัพ 7 สมัย

ขณะที่ ฟูแล่ม ที่ปัจจุบันตกชั้นไปเล่นในศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อย เคยทาบทาม เวนเกอร์ ให้เข้ามากอบกู้วิกฤติสโมสรเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาจัดการไล่ สลาวิซ่า โยคาโนวิชกุนซือชาวเซิร์บ ออกจากตำแหน่ง ทำให้ “เจ้าสัวน้อย” ต้องจำใจเลือก เคลาดิโอ รานิเอรี่ เข้ามาคุมทีม

อย่างไรก็ตาม รานิเอรี่ ไม่สามารถนำทีมบรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้ และโดนไล่ออกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้สโมสรจำเป็นต้องดัน สกอตต์ พาร์คเกอร์ ทำหน้าที่คุมทัพชั่วคราว และสุดท้ายก็ไม่สามารถช่วยทีมได้เมื่อพวกเขาต้องร่วงตกชั้นไปอย่างน่าเสียดาย

Addy

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด