นักเตะแมนยูรู้สึกอย่างไรกับการคุมทีมของโซลชา??

74
นักเตะแมนยูรู้สึกอย่างไรกับการคุมทีมของโซลชา??

ปอล ป็อกบา นักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากหลัง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ได้รับการแต่งตั้งคุม แมนยู ถาวรเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มั่นอกมั่นใจ กุนซือคนนนี้ จะนำทีมประสบความสำเร็จอีกครั้งหลังให้อิสระในการเล่นกับลูกทีม

ปอล ป็อกบา นักเตะบอลเต็งกองกลาง ออกโรงแสดงความยินดีกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้กุมบังเหียน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบถาวร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมยกย่องว่านำความสุขและอิสระในการเล่นกับมาสู่นักเตะอีกครั้ง

โดยบอลเต็งมิดฟิลด์คนนี้แทบจะหมดอนาคตสมัยที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุมบังเหียน ผีแดงซึ่งดร็อปเขาออกจากทีมก่อนที่จะโดนเด้งออกจากสโมสรช่วงกลางเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา โดยทีมได้แต่งตั้ง โซลชา เข้ามาคุมทัพแบบชั่วคราวด้วยสัญญาจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้

จากผลงานชั้นยอดทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจมอบสัญญาคุมทีมถาวรเป็นเวลา 3 ปี โดย ป็อกบา มั่นใจว่าการได้ โซลชา กุมบังเหียนจะช่วยสโมสรกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง

จากผลงานชั้นยอดทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจที่จะมอบสัญญาคุมทีมถาวรเป็นเวลา 3 ปี โดย ป็อกบา มั่นใจว่าการได้ โซลชา กุมบังเหียนจะช่วยสโมสรกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง “มันเป็นเรื่องดีมากๆ ผลการแข่งขันก็ยอดเยี่ยม เรามีโค้ชที่มีค่าสำหรับเรามากๆ เขาทำให้นักเตะกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง”

“เขาให้อิสระในการเล่นฟุตบอลอีกครั้ง บางทีเราสูญเสียสิ่งนี้ไปก่อนหน้านี้ วันแรกที่เขามาถึงเขาบอกเราให้สนุกกับการเล่นฟุตบอลอีกคร้ง เมื่อคุณไม่สนุกกับการเล่น ย่อมไม่มีการเล่นที่ดี เมื่อคุณหมดรักในสิ่งที่คุณทำ มันก็ไร้ประโยชน์กับสิ่งที่ทำ ตอนนี้ก็แค่กลับมาสู่รากฐาน และสนุกกับการเล่น”

“มีความสุขกับการเล่นร่วมกัน สนุกในการเล่นเกมบุก สนุกกับการเล่นร่วมกัน และมันก็แค่นั้นแหละ หลังจากนั้นผลการแข่งขันที่ต้องการก็จะเข้ามาเอง”กล่าวทิ้งท้าย

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ล่าสุด